ข้ามไปยังเนื้อหา

มีรายงานว่า พัคซอจุน นักแสดงจาก “Itaewon Class” อาจสมทบ “The Marvels”

มีรายงานข่าวจากสื่อของเกาหลีใต้บอกว่า พัคซอจุน นักแสดงหนุ่มที่ผู้ชมในบ้านเรารู้จักกันจากซีรี่ส์ “Itaewon Class” อาจได้ร่วมงานกับมาร์เวล สตูดิโอ ในหนัง “The Marvels” ซึ่งเป็นภาคต่อของ “Captain Marvel” ครับ

ถ้ารายงานนี้ถูกต้อง พัคซอจุนจะมาสมทบนักแสดงที่ประกอบไปด้วยบรี ลาร์สัน ที่กลับมารับบทแครอล เดนเวอร์ส หรือกัปตันมาร์เวล, เทโยนาห์ แพร์รีส ในบทโมนิกา แรมโบ ที่ได้กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่จากเหตุการณ์ในซีรี่ส์ “WandaVision”, อิมาน เวลลานี ผู้รับบทเป็นกมลา ข่าน หรือมิสมาร์เวล และ ซาวอี้ แอชตัน ที่ยังไม่เป็นที่เปิดเผยว่าจะรับบทเป็นตัวละครไหน แต่คาดว่าจะเป็นตัวร้ายหลักของเรื่อง

ในรายงานบอกว่าพัคซอจุนจะเดินทางไปสหรัฐในครึ่งหลังของปีนี้เพื่อถ่ายทำหนังเรื่องนี้ หลังจากที่ถ่ายทำหนัง “Concrete Utopia” เสร็จ บริษัทตัวแทนของพัคไม่ยอมให้ความเห็นต่อข่าวลือนี้

นักแสดงเกาหลีใต้ที่ได้ร่วมงานกับมาร์เวลก่อนหน้านี้ก็คือ คลอเดีย คิม ใน “Avengers: Age of Ultron” กับ มาดงซก ใน “Eternals” ครับ

“The Marvels” กำกับโดยนีอา ดาคอสตา จากหนังสยองขวัญ “Candyman” จากบทของเมแกน แมคดอนเนล จาก “WandaVision” มีกำหนดฉายพฤศจิกายน 2022

ที่มา: Soompi

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.