ข้ามไปยังเนื้อหา

โฉมเงาแรกของทีมฮีโร่ในหนังจากเกม “Borderlands”

หลังจากที่ได้ปล่อยโฉมร่างเงาแรกของเคต แบลนเช็ตต์ ในบทลิลิธ หนังจากเกม “Borderlands” ของไลออนส์เกตก็ได้ปล่อยโฉมเงาของทีมฮีโร่ในหนังเรื่องนี้ตามออกมาครับ

จากซ้ายไปขวาประกอบไปด้วยฟลอเรียน มันเทียนู ในบทเคร็ก มนุษย์กลายพันธุ์ทรงพลังที่มีขวานเป็นอาวุธ, แอเรียนา กรีนแบลตต์ ในบทไทนี ทีน่า สาวรักสัตว์ผู้เชี่ยวชาญด้านอาวุธระเบิด, เจมี ลี เคอร์ตีส ในบทแทนนิส นักโบราณคดีผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของเผ่าพันธุ์ต่างดาว, แบลนเชตต์ในบทลิลิธ สาวเผ่าพันธุ์ไซเรน, เควิน ฮาร์ต ในบทโรแลนด์ ทหารรับจ้างนักแม่นปืน และ แจ็ค แบล็ค ในบทแคลปแทรป หุ่นยนต์ขี้ประชดประชัน

แม้ว่าหนังจะดัดแปลงจากเกมของเกียร์บ็อกซ์ ซอฟต์แวร์ แต่เนื้อเรื่องในหนังจะอยู่ในคนละจักรวาลกับเนื้อเรื่องต้นฉบับในเกมครับ เหล่าเรื่องราวของกลุ่มทหารรับจ้างที่จำใจมาร่วมทีมกันเพื่อตามหาลูกสาวที่หายตัวไปของนักธุรกิจทรงอิทธิพลนามว่าแอตลาส แต่กลายเป็นว่าชะตากรรมของจักรวาลได้มาอยู่ในเงื้อมือของพวกเขาด้วย เครก แมซิน จากซีรี่ส์ “Chernobyl” เป็นผู้ดัดแปลงบทเรื่องนี้

หนังกำกับโดยอีไล ร็อธ และมีนักแสดงสมทบได้แก่เอ็ดการ์ รามิเรซ, จีนา เกอร์ชอน, ฮาร์ลี เบนเน็ตต์, จานีนา กาแวนกา และเชเยนน์ แจ็กสัน มีกำหนดฉายปีหน้าครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.