ข้ามไปยังเนื้อหา

อลัน ริตช์สัน เป็น Jack Reacher ในฉบับซีรี่ส์ของแอมะซอน

แอมะซอน สตูดิโอ ได้เลือกอลัน ริตช์สัน จากซีรี่ส์ “Titans”, “The Hunger Games: Catching Fire” และ “Smallville” มารับบทเป็นแจ็ค รีชเชอร์ ในฉบับซีรี่ส์ชื่อ “Reacher” ซึ่งดัดแปลงจากนิยายดังทั่วโลกของลี ไชลด์ ครับ

ซีซั่นแรกของซีรี่ส์จะดัดแปลงจากนิยายเล่มแรกในชุดนี้ที่ชื่อว่า “The Killing Floor” ที่มีฉบับแปลไทยในชื่อ “ลานละเลงเลือด” และได้นิค ซานโทรา จาก “Law & Order” และ “The Fugitive” ฉบับสร้างใหม่ มารับหน้าที่เขียนบท อำนวยการสร้าง และเป็นโชว์รันเนอร์

เรื่องราวเริ่มต้นด้วยรีชเชอร์ อดีตทหารผ่านศึกของสหรัฐ ได้เดินทางไปยังจอร์เจีย หลังจากได้ข่าวว่าพี่ชายของเขาเสียชีวิต แต่เขากลับถูกใส่ความในคดีฆาตกรรม หลังจากได้รับความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่เอฟบีไอที่มาสืบคดี เขาก็ออกมาจากคุกและสืบหาว่าใครใส่ความเขาและนำไปสู่การเปิดโปงแผนคบคิดของนักการเมือง ตำรวจ และนายทหารคารท้องถิ่น ในคดีฟอกเงิน และคนเหล่านั้นอาจเกี่ยวข้องกับการตายของพี่ชายของเขาด้วย

ตามลักษณะที่ไชด์บรรยายไว้ในนิยาย รีชเชอร์ สูง 6 ฟุต 5 นิ้ว หนัก 210-250 ปอนด์ ริตช์สันซึ่งสูง 6 ฟุต 4 นิ้ว และหนัก 235 ปอนด์ ดูเหมือนมีรูปร่างที่ตรงกับลักษณะดังกล่าวครับ

สกายแดนซ์ กับ พาราเมาท์ ซึ่งสร้างฉบับหนังมาสองภาค และนำแสดงโดยทอม ครูส ร่วมรับหน้าที่ผลิตซีรี่ส์ชุดนี้ด้วยครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.