ข้ามไปยังเนื้อหา

เน็ตฟลิกซ์ปล่อยคลิปฉากเปิด 3 นาทีแรกของ “Resident Evil: Infinite Darkness”

อนิเมชั่นซีรี่ส์ “Resident Evil: Infinite Darkness” ของเน็ตฟลิกซ์จะระทึกแค่ไหน คลิปฉากเปิดเรื่องยาว 3 นาที ได้ถูกปล่อยมาให้ลองพิจารณาดูแล้วครับ

อนิเมชั่นซีรี่ส์เรื่องแรกของ “ผีชีวะ” ชุดนี้ มีฉากเปิดอยู่ที่ปฏิบัติการทางทหารในตะวันออกกลางในปี 2000 เมื่อเฮลิคอปเตอร์ทหารลำหนึ่งตก เฮลิคอปเตอร์อีกลำได้ลงไปช่วย แล้วพบว่าพวกเขาถูกกำลังกำลังข้าศึกตีล้อมกรอบไว้

เรื่องราวในซีรี่ส์จะเล่าถึงการสืบคดีสมคบคิดระดับนานาชาติที่เกี่ยวข้องกับอาวุธชีวภาพและรัฐบาลสหรัฐหลังจากที่ซอมบี้ได้บุกจู่โจมทำเนียบขาว ทำให้สองตัวละครอย่างลีออน เอส. เคนเนดี้ กับ แคลร์ เรดฟิลด์ ที่ต่างสืบคดีกันคนละคดีได้ไปเจอกันที่นั่นและพบว่าคดีของทั้งคู่มีความเชื่อมโยงกัน และพบว่าซอมบี้อาจกำลังกลับมา

นิค อปอสโตไลด์ส และ สเตฟานี ปานิเซลโล ที่ให้เสียงตัวละครลีออนกับแคลร์เอาไว้ในฉบับเกม “Resident Evil 2” ที่วางจำหน่ายในปี 2019 กลับมาให้เสียงในฉบับซีรี่ส์นี้ด้วย เน็ตฟลิกซ์ได้วางกำหนดฉายไว้ 8 กรกฎาคมนี้

เน็ตฟลิกซ์ยังมีซีรี่ส์ฉบับคนแสดงแยกออกไปอีกต่างหาก และยังมีหนังฉบับยกเครื่องใหม่ “Resident Evil: Welcome to Raccoon City” ที่สร้างโดยคอนสแตนตินฟิล์มออกฉายปลายปีนี้ด้วย

ชมคลิปที่ด้านล่างนี้ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.