ข้ามไปยังเนื้อหา

โครงการหนัง “Nightwing” อาจยังไม่ล่ม ตามที่คริส แมคเคย์ บอก

เมื่อวอร์เนอร์ฯ ทิ้งโครงการหนังมนุษย์ค้างคาวของเบน แอฟเฟล็ค ที่อยู่ในจักรวาลภาพยนตร์ที่แซ็ค สไนเดอร์ วางเอาไว้ แล้วหันไปสร้างหนัง “The Batman” แยกเป็นเอกเทศกับผู้กำกับแมต รีฟส์ และให้โรเบิร์ต แพททินสัน มารับบทนำ ก็ดูเหมือนว่าโครงการหนังูเปอร์ฮีโร่ในเครือดีซีหลายเรื่องที่เกี่ยวข้องจะล่มไปด้วย รวมถึง “Nightwing” ของผู้กำกับคริส แมคเคย์ แต่ระหว่างเดินสายประชาสัมพันธ์หนัง “The Tomorrow War” ที่คริส แพรตต์ นำแสดง แมคเคย์ได้บอกความคืบหน้าที่ชวนให้มีหวังครับ

แมคเคย์พูดถึงหนัง “Nightwing” ของเขาในการให้สัมภาษณ์แก่ CinemaBlend ว่า หนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องนี้ของเขา “ยังเป็นจริงได้อยู่” และ “ยังไม่สูญหายซะทีเดียว”

เขาเสริมอีกว่า “ผมคิดว่าจากความสำเร็จในพักหลังมานี้ และจากสิ่งที่พวกเขากำลังวางแผนอยู่ในตอนนี้ ผมคิดว่าประตูยังเปิดให้เราได้ทำหนังไนต์วิงอยู่ ไม่ว่าจะอยู่ในอีกจักรวาลคู่ขนาน หรือไม่ว่าให้อยู่ในจักรวาลไหนของพหุจักรวาล มันยังมีอีกหลายวิธีที่จะใส่มันเข้าไป แต่ Nightwing เป็นหนังใหญ่ อัดแน่นด้วยแอ็คชั่น และสะเทือนอารมณ์”

ไนต์วิงนั้นคือดิค เกรย์สัน อดีตโรบิน คู่หูของแบทแมน ที่ต่อมาแยกตัวไปปราบอธรรมเดี่ยวๆ ในชื่อไนต์วิงแทนการเป็นลูกคู่ของแบทแมน ถูกนำมาสร้างเป็นฉบับคนแสดงแล้วในซีรี่ส์เรื่อง “Titans” รับบทโดยเบรนตัน ธเวตส์ และในเมื่อ “The Flash” ยังมีทั้งฉบับซีรี่ส์และฉบับหนังได้ ตัวละครอื่นก็อาจมีได้เช่นกันครับ ถ้าวอร์เนอร์ฯ อยากสร้างนะครับ

ที่มา: CinemaBlend

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.