ข้ามไปยังเนื้อหา

“Code 8” มีภาคต่อ ร็อบบี้ และ สตีเฟ่น แอเมลล์ กลับมารับบทนำ

จากหนังสั้น “Code 8” ของลูกพี่ลูกน้อง ร็อบบี้ และ สตีเฟ่น แอเมลล์ ที่ระดมทนจนสร้างเป็นหนังยาวได้ บัดนี้ ได้มีภาคต่อตามมาในชื่อ “Code 8: Part II” ที่ทั้งคู่เตรียมกลับมารับบทเดิมอีกครั้งครับ

เรื่องราวของหนังมีฉากเป็นเมืองในอนาคตชื่อลินคอล์นซิตี้ที่ประชากร 4% ของเมืองมีพลังพิเศษเหนือมนุษย์ ทางการได้ออกกฎหมาย ใช้เครื่องมือไฮเทคและกองกำลังพิเศษเพื่อจำกัดการใช้พลังพิเศษของพวกเขา หรือไม่ให้ใช้ไปในทางที่ผิด

ภาคต่อจะเป็นเรื่องราวของเด็กสาววัยรุ่นที่เห็นพี่ชายของเธอถูกตำรวจคอรัปชั่นฆ่าอย่างโหดเหี้ยม เธอกลายเป็นเป้าหมายการถูกตามล่าเพื่อปิดปาก ทำให้ต้องขอความช่วยเหลือจากอดีตคนร้ายในคดีปล้นสารเสพติดผู้มีพลังควบคุมไฟฟ้า (ร็อบบี้ แอเมลล์) กับอดีตผู้ร่วมก่อการของเขา (สตีเฟ่น แอเมลล์) ผู้มีพลังจิตเคลื่อนย้ายสิ่งของ ทั้งหมดต้องเผชิญหน้ากับจ่าตำรวจที่เป็นที่ยอมรับในสังคมและได้รับการคุ้มกันอย่างดีที่จะใช้สรรพกำลังทุกอย่างเพื่อป้องกันไม่ให้เขาถูกแฉ

เจฟฟ์ เฉิน ซึ่งกำกับภาคแรกจะกลับมารับหน้าที่กำกับในภาคนี้ พร้อมกับร่วมเขียนบทด้วย โดยมี XYZ Films รับหน้าที่ดูแลการขายหนังและอำนวยการสร้าง คาดว่าจะเปิดกล้องในไตรมาสที่ 4 ของปีนี้

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.