ข้ามไปยังเนื้อหา

“Spider-Man: Into the Spider-Verse” ได้ 3 ผู้กำกับมาทำหน้าที่

วาคีม ดอส วานโตส, เคมป์ พาวเวอร์ส และ จัสติน เค. ธอมป์สัน คือผู้ที่จะมารับหน้าที่กำกับภาคต่อหนังอนิเมชั่นรางวัลออสการ์ “Spider-Man: Into the Spider-Verse” ให้โซนี พิคเจอร์ส อนิเมชั่น ครับ

ภาคแรกก็ใช้ผู้กำกับสามคนเหมือนกัน แต่คนเดียวที่กลับมาคือ ปีเตอร์ แรมซีย์ ที่จะกลับมาร่วมในฐานะผู้ควบคุมงานสร้างร่วมกับผู้ควบคุมงานสร้างชุดเดิมอย่างฟิล ลอร์ด, คริส มิลเลอร์, เอมี ปาสคาล, แอวิ แอแรด และ คริสตินา สไตน์เบิร์ก

ไม่เพียงแค่นั้น ลอร์ดกับมิลเลอร์จะร่วมมือกับเดวิด แคลลาแฮม (“Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings”) ในฐานะทีมเขียนบทของหนังด้วย

ทั้งสามผู้กำกับใหม่ของหนังเรื่องนี้ออกแถลงร่วมกันในการรับหน้าที่ว่า “ทีมงานเบื้องหลัง ‘Spider-Man: Into the Spider-Verse’ ได้ตั้งมาตรฐานไว้สูงสุดโต่ง และเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับหน้าที่อันท้าทายนี้ ในการสานต่อบทต่อไปของเรื่องราวของไมลส์ มอราเลส”

ก่อนหน้านี้ พาวเวอร์สเป็นหนึ่งผู้กำกับ “Soul” ของพิกซาร์ และเขียนบท “One Night in Miami” อิงจากบทละครของเขาเอง ส่วนธอมป์สันเป็นผู้ออกแบบงานสร้าง ‘Spider-Verse’ ภาคแรก ขณะที่ดอส ซานโตส เป็นนักทำอนิเมชั่นรุ่นเก๋าที่ผ่านงานมามากมาย เป็นต้นว่า “The Legend of Korra,” “Justice League Unlimited,” “Teen Titans,” “Avatar: The Last Airbender” และ “Voltron: Legendary Defender”

“Spider-Man: Into the Spider-Verse” ภาคต่อ มีกำหนดฉายตุลาคม 2022

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.