ข้ามไปยังเนื้อหา

โลโก้แบทแมนเปื้อนเลือดในภาพเบื้องหลังใหม่ของหนังเดี่ยว “The Flash”

ผู้กำกับแอนดี้ มุสเชียตติ ได้ยืนยันด้วยภาพว่าไมเคิล คีตัน ได้กลับมารับบทเป็นมนุษย์ค้างคาวอีกครั้งในหนังเดี่ยว “The Flash” ที่นำแสดงโดยเอซรา มิลเลอร์ ครับ

แม้ว่าจะไม่ให้เห็นหน้าตาของคีตันโดยตรง แต่ก็บอกแบบอ้อมๆ และมีสไตล์ด้วยโลโก้มนุษย์ค้างคาวในฉบับที่คีตันเคยรับบทในหนังปี 1992 ของทิม เบอร์ตัน เพิ่มความไม่ธรรมดาด้วยหยดเลือดบนโลโก้ที่น่าจะเป็นการบอกนัยๆ ว่าหนัง “The Flash” ฉบับนี้อาจถึงเลือดถึงเนื้อครับ แต่จะในระดับเดียวกับหนังสยองขวัญ “IT” ผลงานก่อนหน้านี้ของมุมเชียตติหรือไม่ ก็คงยังต้องรอดูกันต่อไป

หนังยังมีเบน แอฟเฟล็ค มารับบทเป็นมนุษย์ค้างคาวอีกคนด้วย เป็นการบอกเราว่าเนื้อหาของหนังน่าจะอิงจากตอน “Flashpoint” หนึ่งในเนื้อเรื่องที่ดังตอนหนึ่งของซูเปอร์ฮีโร่ผู้ไวปานสายฟ้าที่วิ่งย้อนเวลาไปช่วยแม่ของเขาจากเหตุฆาตกรรมแล้วทำให้เกิดโลกคู่ขนานอันบิดเบี้ยวขึ้นมา และเขาต้องหาทางแก้ไข

นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วยรอน ลิฟวิงสตัน ที่มารับบทเป็นแฮรี่ แอลเลน แทนบิลลี่ ครูดัป ที่คิวไม่ว่าง นอกจากนี้ก็ยังมีมาริเบล เวอร์ดู จาก “Y Tu Mama Tambien” มารับบทเป็นแม่ของแบรี่ แอลเลน ทั้งคู่เป็นพ่อและแม่ของแบรี่ แอลเลน หรือเดอะแฟลชตอนที่เป็นคนธรรมดาครับ หนังยังมีซาชา คาลลี รับบทเป็นซูเปอร์เกิร์ล และ เคียร์ซีย์ คลีมอนส์ รับบทเป็นไอริส เวสต์ คนรักของแบรี่ มีกำหนดฉายพฤศจิกายน 2022

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.