ข้ามไปยังเนื้อหา

มาร์ค วอห์ลเบิร์ก ระลึกชาติกู้โลกในตัวอย่างฉบับเต็ม “Infinite”

เขามักฝันและเห็นภาพประหลาดๆ จนนึกว่าตัวเองเสียสติ แต่ความจริงแล้ว นั่นเป็นภาพในอดีตชาติของเขา และหากเขาควบคุมมันได้ เขาก็จะดึงความรู้และความสามารถจากชาติในอดีตมาเป็นพลังพิเศษให้ตัวเขาเองได้ด้วย เพื่อปกป้องชาติในอนาคตจากการดับสูญขององค์กรร้าย นั่นคือเรื่องราวของ “Infinite” ของมาร์ค วอห์ลเบิร์ก ที่เพิ่งปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มออกมาครับ

หนังเป็นผลงานกำกับของอองตวน ฟูกวา ผู้มีผลงานขึ้นชื่ออย่าง “The Equalizer” กับ “Training Day” และเคยร่วมงานกับวอห์ลเบิร์ก ใน “Shooter” มาก่อน เล่าเรื่องราวของชายหนุ่มชื่อเอแวน แมคคอลีย์ ที่ได้รู้ความจริงว่าไม่เพียงเขาเป็นมนุษย์ที่ระลึกชาติได้เท่านั้น แต่ยังมีองค์กรของผู้ที่มีความสามารถแบบเดียวกันอยู่ และทั้งหมดก็ต้องใช้ความสามารถนี้ในการช่วยเหลือโลกจากองค์กรลับอีกองค์กรครับ

หนังเรื่องนี้ดัดแปลงจากนิยาย The Reincarnationist Papers ของดี. เอริก ไมแกรนซ์ มีนักแสดงสมทบได้แก่ชิเวเทล เอ็จอิโอฟอร์, โซเฟีย คุกสัน, เจสัน แมนต์ซูคาส, รูเพิร์ต เฟรนด์, ลิซ คาร์, โทบี้ โจนส์ และ ดิแลน โอไบรอัน ครับ

เดิมที พาราเมาท์วางกำหนดฉายเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้ว และเลื่อนมาปีนี้เพราะโควิด-19 ระบาด แต่ต่อมาได้ตัดสินใจเอาฉายทางช่องสตรีมมิ่งของตัวเองชื่อพาราเมาท์พลัสแทน โดยวางกำหนดฉายไว้ 10 มิถุนายนนี้ ส่วนในบ้านเราที่สตรีมมิ่งเจ้านี้ยังไม่มาเปิด อาจได้ชมกันในโรงผ่านการจัดจำหน่ายของยูไอพีในเดือนกันยายนครับ

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.