ข้ามไปยังเนื้อหา

พบคดีที่พิสูจน์ว่าพญามารมีจริงในตัวอย่างสุดท้าย “The Conjuring: The Devil Made Me Do It”

ศาลยอมรับการมีอยู่ของพระเจ้า ทุกครั้งที่พยานสาบานว่าจะกล่าวตามความจริง ถึงเวลาที่ศาลจะยอมรับการมีอยู่ของพญามารแล้ว

ใน “The Conjuring: The Devil Made Me Do It” คู่สามีภรรยานักปราบผี เอ็ด และ ลอเรน วอร์เรน จำเป็นต้องโน้มน้าวศาลให้เชื่อว่าพญามารมีอยู่จริงและเข้าสิงชายผู้หนึ่งให้เขาก่ออาชญากรรม ซึ่งการโน้มน้าวนั้นก็มาพร้อมกับการสืบสวนเหตุการณ์เหนือธรรมชาติต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับคดีจนนำไปสู่เรื่องราวสุดระทึกขวัญครับ

หนังอิงอย่างหลวมๆ จากคดีอาร์น ไชแอนด์ จอห์นสัน (Arne Cheyenne Johnson) ในปี 1981 ที่ก่อฆาตกรรมและใช้ข้อแก้ต่างว่าเขาถูกปีศาจเข้าสิงในการต่อสู้คดี และถือเป็นคดีแรกในประวัติศาสตร์ของสหรัฐที่ใช้ข้อแก้ต่างนี้ในการอ้างต่อศาล ทำให้คู่สามีภรรยาวอร์เรนต้องเข้ามาสืบคดีและไปให้การเป็นพยานในศาลด้วย

แพทริค วิลสัน กับ เวรา ฟาร์มิกา กลับมารับบทเป็นคู่สามีภรรยาวอร์เรนเป็นครั้งที่ 4 โดยมีนักแสดงสมทบได้แก่ไววิรี โอคอนเนอร์ (Handsome Devil), แซร่าห์ แคทเธอรีน ฮุก และ จูเลียน ฮิลเลียร์ด กำกับโดยไมเคิล ชาเวส จาก “The Curse of La Llorona” ขณะที่เจมส์ วาน ผู้ให้กำเนิดหนังชุดนี้รับหน้าที่ควบคุมงานสร้าง

เดิมที หนังมีกำหนดฉายในบ้านเราสุดสัปดาห์นี้พร้อมกับในสหรัฐ แต่ต้องเลื่อนเพราะโรงหนังในกรุงเทพฯ และพื้นที่สีแดงหลายแห่งยังมีการระบาดจากโควิด-19 อยู่ จึงได้เลื่อนฉายไปเป็น 24 มิถุนายนครับ

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.