ข้ามไปยังเนื้อหา

สหมงคลฟิล์มฯ ยืนยันอีกครั้งว่าไม่เคยทาบทาม “ลุงพล” มาแสดงภาพยนตร์

อาจเพราะนายไชย์พล วิภา หรือที่รู้จักกันในชื่อ “ลุงพล” กลับมาเป็นข่าวดังอีกครั้งในช่วงนี้เมื่อทางตำรวจได้มีการออกหมายจับเขา ทำให้มีการอ้างถึงข่าวลือผิดๆ เมื่อปีที่แล้วว่ามีโครงการหนังหรือการทาบทามนายไชย์พลมาแสดงภาพยนตร์ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ได้ออกมาปฏิเสธข่าวอีกครั้งผ่านช่องทางออนไลน์ว่า ทางค่ายไม่เคยมีโครงการดังกล่าว และขอให้สื่อเลิกอ้างถึงความเกี่ยวข้องและงดกระจายข่าวครับ

เมื่อกันยายนปีที่แล้ว ช่วงที่นายไชย์พลกำลังเป็นคนดังเพราะการให้ความสนใจจากสื่อ มีคนดังเข้าไปพยามปลุกปั้นเป็นดารา มีการกล่าวอ้างว่าได้มีการทาบทามเขามาเล่นหนังของสหมงคลฟิล์ม ซึ่งความจริงแล้ว ทางค่ายหนังไม่เคยมีโครงการดังกล่าวอยู่เลย และไม่ได้คิดที่จะมี จึงได้มีการออกแถลงผ่านสื่อออนไลน์ว่า “แจ้งเพื่อทราบครับ หากมีการแจ้งการรับสมัครนักแสดงหรือทาบทามเล่นหนังของทาง สหมงคลฟิล์มฯ รบกวนตรวจสอบให้แน่ชัดว่าทางบริษัทฯมีโปรเจคหนังเรื่องนั้นๆหรือไม่ และตอนนี้ทางบริษัทฯยังไม่ได้มีการทาบทาม ลุงพล มาแสดงภาพยนตร์เรื่องไหนแต่อย่างใด โปรดระมัดระวังการแอบอ้างชื่อด้วยนะครับ”

สหมงคลฯ ได้ลงข้อความอีกครั้งในวันนี้เมื่อมีการกล่าวอ้างถึงอีกครั้งในสื่อครับว่า “ขอความกรุณางดการกระจายข่าวที่ไม่ถูกต้อง เกี่ยวกับการทาบทามนักแสดงเพื่อมาแสดงภาพยนตร์ของบริษัทฯ ซึ่งได้เผยแพร่อยู่ ณ ขณะนี้” และ “ทางบริษัทได้เคยแจ้งแล้วว่าไม่เป็นความจริง โดยมีผู้แอบอ้างชื่อบริษัทฯ ในการกระทำการดังกล่าวเมื่อวันที่ 2 กันยายน และขอความกรุณาแก้ไขความเข้าใจผิดดังกล่าวในสื่อที่ท่านนำเสนอด้วย”

ที่มา: @Sahamongkolfilm

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.