ข้ามไปยังเนื้อหา

คริส เฮมส์เวิร์ธ ปล่อยภาพยืนยันว่า “Thor: Love and Thunder” ปิดกล้องแล้ว

ภาพเบื้องหลังใหม่ของ “Thor: Love and Thunder” ได้ถูกปล่อยออกมาโดยคริส เฮมส์เวิร์ธ นักแสดงนำของเรื่อง เพื่อประกาศว่า หนังเรื่องนี้ได้ปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ “ปิดกล้องแล้วสำหรับ Love and Thunder วันนี้ยังเป็นวันไม่เบ่งกล้ามแห่งชาติด้วย ผมจึงคิดว่าภาพที่ดูผ่อนคลายสุดๆ นี้จึงน่าจะเหมาะ” เฮมเวิร์ธเขียนข้อความประกอบภาพ

ดูเหมือนว่าธอร์ในภาคนี้ได้กลับมาไว้ผมยาวสลวยสวยเก๋อีกครั้ง แต่ทิ้งชุดนักรบมาใส่เสื้อกล้ามโชว์แขนล่ำแทน ตามที่ภาพบอกเรา ธอร์อาจไม่ต้องพึ่งชุดเกราะนักรบแล้วก็ได้เมื่อดูจากความใหญ่ของกล้ามและแขนครับ เฮมส์เวิร์ธยังเก๊กท่าถ่ายรูปคู่กับไทก้า ไวทีที ผู้กำกับของหนังที่รับบทเป็นคอร์ก มนุษย์ร่างหินด้วย ซึ่งอยู่ในชุดก่อนเอาไปทำเทคนิคพิเศษ

เฮมส์เวิร์ธเขียนข้อความประกอบภาพว่า “หนังเรื่องนี้จะต้องตลกบ้าบอคอแตกที่สุด และอาจทำให้รู้สึกเศร้าสะเทือนใจด้วย มีความรักมากมาย มีสายฟ้าฟาดมากมาย” แล้วจากนั้นก็ขอบคุณผู้เกี่ยวข้องกับบอกให้ผู้ชมเตรียมตัวรอชมในโรงครับ

ไวทีทีเขียนบทหนังเรื่องนี้ร่วมกับเจนนิเฟอร์ เคย์ติน โรบินสัน หนังยังมีนักแสดงสมทบได้แก่นาตาลี พอร์ตแมน, เทสซา ธอมป์สัน, คริส แพรตต์, แคเรน กิลแลน, วิน ดีเซล, แบรดลีย์ คูเปอร์, รัสเซล โครว์, แซม นีล, แมต เดมอน, เจฟฟ์ โกลด์บลุม, ฌอน กันน์, เมลิสซา แมคคาร์ธี, เจมี่ อเล็กซานเดอร์ส, ลุค เฮมส์เวิร์ธ และ คริสเตียน เบล มาร์เวลวางกำหนดฉายพฤษภาคม 2022 นี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.