ข้ามไปยังเนื้อหา

เอ็มมา สโตน ปฏิเสธข่าวลือว่าเธอร่วมเล่น “Spider-Man: No Way Home”

ขณะที่ให้สัมภาษณ์สื่อที่ประชาสัมพันธ์หนัง “Cruella” ของดิสนีย์ เอ็มมา สโตน ผู้ซึ่งเคยรับบทเกวน สเตซี ในหนัง “The Amazing Spider-Man” ทั้งสองภาค และถูกถามถึงข่าวลือว่าเธอกลับมารับบทนี้อีกใน “Spider-Man: No Way Home” ของมาร์เวลที่ปิดกล้องไปแล้ว สโตนได้ปฏิเสธข่าวลือนั้นครับ

นักแสดงสาวเจ้าของรางวัลออสการ์จาก “La La Land” ถูกถามระหว่างให้สัมภาษณ์ MTV News ว่าเธอได้ยินข่าวลือไหมว่าเธอจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับ “Spider-Man: No Way Home” ด้วย (ตรงนาทีที่ราวๆ 14.10) “ฉัน…ฉัน…ฉันได้ยินข่าวลือพวกนั้น ฉันไม่รู้ว่าฉันควรพูดอะไรเรื่องนี้ไหม แต่ฉันไม่ (เกี่ยวข้อง)”

นักข่าวพูดต่อว่าแอนดรูว์ กราฟิลด์ ก็ตอบแบบนั้น “ก็ดี ฉันไม่รู้ว่าจะตอบข่าวนี้ยังไงในฐานะลูกหม้อเก่า” สโตนพูดแบบขำๆ

ข่าวลือว่านักแสดงนำของหนัง Spider-Man ชุดเก่าจะกลับมารวมทีมกันในฉบับล่าสุด “Spider-Man: No Way Home” ที่ทอม ฮอลแลนด์ นำแสดง เกิดขึ้นหลังจากมีรายงานว่าเจมี่ ฟ็อกซ์ กับ อัลเฟร็ด โมลินา จะกลับมารับบทอิเลคโตรและด็อกอ็อคในหนังเรื่องนี้ที่มีข่าวลือด้วยอีกว่าจะมีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับโลกคู่ขนาน แต่ตอนนี้ทั้งการ์ฟีลด์กับสโตนที่รับบทนำในหนังชุด “The Amazing Spider-Man” ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือดังกล่าวครับ แต่เราก็รู้ว่าถ้ามันเป็นข่าวจริง นักแสดงก็คงพูดอะไรไม่ได้อยู่ดี ทั้งในแง่ว่าอาจมีสัญญาจากมาร์เวลบังคับไว้และในแง่ที่ว่าอยากให้ผู้ชมได้เซอร์ไพรส์กันครับ

Spider-Man: No Way Home” กำกับโดยจอน วัตต์ มีกำหนดฉายธันวาคมนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.