ข้ามไปยังเนื้อหา

มาร์ค วอห์ลเบิร์ก บนใบปิดลายตาของหนังคนระลึกชาติ “Infinite”

พาราเมาท์ พิคเจอร์ส ได้เปลี่ยนแปลงการฉาย Infinite หนังบู๊ไซไฟว่าด้วยคนระลึกชาติที่มาร์ค วอห์ลเบิร์ก รับบทนำ และกำกับโดยอองตวน ฟูกวา จากการฉายในโรงมาเป็นทางช่องสตรีมมิ่งของตัวเองชื่อพาราเมาท์พลัส ครับ และก็ได้ปล่อยใบปิดแรกที่มีแนวคิดน่าสนใจ แต่ลายตามากๆ ออกมา

ใบปิดมีรูปของวอห์ลเบิร์กที่รับบทตัวเอกของหนังอยู่ใต้ลายรูปเครื่องหมายอนันต์ที่วนเวียนไม่รู้จบ ซึ่งคุณต้องเพ่งดีๆ จึงจะเห็นรูปวอห์ลเบิร์กที่อยู่ใต้นั้น

หนังเรื่องนี้ดัดแปลงจากนิยาย The Reincarnationist Papers ของดี. เอริก ไมแกรนซ์ ว่าด้วยชายหนุ่มคนหนึ่งที่ป่วยเป็นโรคจิตเภท ที่เกิดจากการที่เขาฝันเห็นภาพหลอนที่ไม่รู้ว่าเกิดขึ้นได้ยังไง แต่แล้วเขาก็ได้ไปพบกับองค์กรลับชื่อค็อกโนมินา ซึ่งสมาชิกล้วนเป็นคนที่สามารถระลึกชาติได้

เมื่อมีมารร้ายหมายทำลายโลก องค์กรจึงต้องพึ่งชายหนุ่มผู้นี้ซึ่งได้พบความจริงว่าภาพที่เขาเห็นชัดเจนในฝันนั้น ความจริงแล้วเป็นเหตุการณ์ในชาติก่อนและเขาต้องใช้นิมิตเหล่านั้นมาช่วยในการกอบกู้โลก

นอกจากวอห์ลเบิร์กแล้ว หนังยังมีนักแสดงสมทบได้แก่ชิเวเทล เอ็จอิโอฟอร์, โซเฟีย คุกสัน, เจสัน แมนต์ซูคาส, รูเพิร์ต เฟรนด์, ลิซ คาร์, โทบี้ โจนส์ และ ดิแลน โอไบรอัน ครับ

Infinite จะเข้าฉายทางพาราเมาท์พลัส 10 มิถุนายนนี้

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.