ข้ามไปยังเนื้อหา

แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน เตรียมเป็น Kraven the Hunter ในหนังจักรวาลมาร์เวลของโซนี

แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน นักแสดงนำจากหนัง Godzilla, Kick-Ass รวมถึงรับบทเป็นปิเอโตร แม็กซิมอฟ ในหนัง Avengers: Age of Ultron และเพิ่งมีหนังฉายในบ้านเราเรื่อง Tenet คือผู้ที่จะมารับบทนำในหนังเดี่ยวตัวร้ายตัวใหม่ในจักรวาลตัวละครมาร์เวลของโซนี พิคเจอร์ส เรื่อง Kraven the Hunter ครับ ตามรายงานจากเดอะแรป

โซนียังไม่ได้ยืนยันรายงานข่าวนี้ แต่ตามรายงานบอกว่าเทย์เลอร์-จอห์นสัน นั้นถูกวางตัวแน่นอนแล้วให้มารับบทสุดยอดนายพรานแห่งจักรวาลมาร์เวล และนอกจากรับบทนำในหนังเดี่ยวตัวเองแล้วก็ยังเซ็นสัญญาเพื่อเล่นหนังเรื่องอื่นอีกหลายเรื่องของจักรวาลนี้ด้วย รวมถึง Venom และ Morbius

ตามฉบับหนังสือการ์ตูน เซอร์ไก กราวินอฟ เป็นตัวร้ายสำคัญตัวหนึ่งของ “Spider-Man” เขาเป็นนายพรานผู้เป็นทายาทขุนนางของรัสเซีย เขาหมกมุ่นในเกมล่าสัตว์ ต่อมาได้กินยาอายุวัฒนะ ทำให้มีพลังและประสาทสัมผัสทั้งห้าเหนือมนุษย์ โดยตั้งเป้าที่จะเล่าไอ้แมงมุมให้ได้เพื่อให้เป็นสุดยอดนายพรานของโลก หนังสือการ์ตูนตอน “Kraven’s Last Hunt” ถือเป็นตอนที่โด่งดังที่สุดตอนหนึ่งของบรรดาหนังสือการ์ตูนทั้งหมด

โซนีได้ให้ริชาร์ด เวงก์ จาก “The Equalizer” มาเป็นผู้ดัดแปลงบทเป็นที่เรียบร้อยไปแล้ว และได้วางตัวเจ.ซี. แชนเดอร์ ผู้กำกับที่แจ้งเกิดจากหนังแฉวิกฤตการณ์เบอร์เกอร์ “Margin Call”, “A Most Violent Year”, “All is Lost” และหนังเน็ตฟลิกซ์ “Triple Frontier” เป็นผู้รับหน้าที่กำกับ

หนังมีกำหนดฉายกลางมกราคม 2023 นี้

ที่มา: The Wrap

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.