ข้ามไปยังเนื้อหา

สการ์เลต โจแฮนสัน กับ ฟลอเรนซ์ พิวจ์ ถ่ายทำ “Black Widow” ขณะป่วยปอดอักเสบ

หลังจากที่เป็นตัวละครในหนังมาร์เวลมาเจ็ดเรื่องในช่วงเวลาเกือบสิบปี “Black Widow” ก็ได้มีหนังเดี่ยวของตัวเองในที่สุด แต่จากการให้สัมภาษณ์ของผู้กำกับเคต ชอร์ตแลนด์ ประกอบบทความสัมภาษณ์ประวัติสการ์เลต โจแฮนสัน ผู้ที่รับบทนำในหนังในนิตยสาร The Gentlewoman ผู้กำกับหญิงผู้นี้เล่าว่าการถ่ายทำหนังเดี่ยวเรื่องนี้ต้องเผชิญความหฤโหดมากมาย ตลอดการถ่ายทำสี่เดือนในทำเลการถ่ายทำนับไม่ถ้วน และคิวการถ่ายทำที่ไม่มีเวลาให้พัก

มันเหมือนเข้าร่วมกองทัพเลย” เคต ชอร์ตแลนด์ บอก จนในที่สุด สการ์เลต กับฟลอเรนซ์ พิวจ์ นักแสดงร่วมของเธอ ต้องป่วยเป็นโรคปอดอักเสบทั้งคู่ระหว่างถ่ายทำ แต่เมื่ออยู่ในกองถ่ายแล้ว สการ์เล็ตกลับเบิกบาน และไม่ยี่หระ “เธอไม่ประดิษฐ์เลย และทำให้เธอเป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วสนุก เธอจะยิงมุกใส่เด็กช่วยงานหรือเด็กวิ่งงานในกองถ่าย ไม่มีการแบ่งแยกชนชั้น เธอเห็นคุณค่าของผู้คน และทำให้ผู้คนรู้สึกมีคุณค่า

มันเป็นหนังเรื่องสุดท้ายของ “Black Widow” ซึ่งผู้กำกับและนักแสดงนำหวังว่าจะมันจะพาผู้ชมลงลึกไปในจักรวาลมาร์เวลอีกขั้น “เธอผลักดันอย่างมากที่จะให้สร้างงานที่ไม่ฉาบฉวยหรือผิวเผิน เธออยากสร้างงานที่มีความสำคัญอย่างมากต่อคนหนุ่มสาวและต่อผู้หญิง และเธอรู้ว่าอาจเป็นหนังเรื่องสุดท้ายของเธอในฐานะแบล็ควิโดว์ เธอไม่อยากจากไปด้วยการสร้างหนังมาร์เวลที่ฟีกกู๊ดเรื่องหนึ่ง” ผู้กำกับบอก

หนังจะเข้าฉายกรกฎาคมนี้ครับ พร้อมกันทั้งในโรงและทางดิสนีย์พลัส

ที่มา: The Gentlewoman

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.