ข้ามไปยังเนื้อหา

มาร์เวลเผยตัวอย่างแรกของหนังซูเปอร์ฮีโร่มหากาพย์ “Eternals”

มาร์เวล สตูดิโอ ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของ “Eternals” ของโคลอี้ เจ้า ผู้กำกับรางวัลออสการ์คนล่าสุดออกมาแล้วครับ และมีความ “เอพิก” หรือ “มหากาพย์” เอามากๆ

“Eternals” เล่าเรื่องราวของเผ่าพันธุ์เพทเจ้าจากต่างดาวที่แฝงตัวอยู่บนโลกตั้งแต่ยุคดึกดำบรรพ์ เหตุการณ์ใน Avengers: Endgame และโศกนาฏกรรมที่คาดไม่ถึงได้ทำให้พวกเขาออกจากเงามืดและผนึกกำลังกันต่อสู้กับศัตรูคู่อาฆาตจากยุคดึกดำบรรพ์

หนังดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนมาร์เวลที่ให้กำเนิดโดยแจ็ค เคอร์บี้ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากหนังสือแนวสารคดี “Chariots of the Gods” ที่มีมุมมองว่าเทพเจ้าโบราณบนโลกมนุษย์อาจเป็นมนุษย์ต่างดาว บอกเล่าเรื่องราวการชิงไหวชิงพริบกันระหว่างเผ่าพันธุ์เอเทอร์นอลที่เป็นเหมือนเทพเจ้าบนโลกมนุษย์กับเผ่าพันธุ์ยักษ์และอสูรชื่อดีเวียนต์ ซึ่งทั้งสองเผ่าพันธุ์ถูกสร้างขึ้นโดยการทดลองของเทพเจ้าแห่งจักรวาลมาตั้งแต่หลายพันปีก่อนและแอบอาศัยอยู่ท่ามกลางมนุษย์โลก

แม้ว่านี่จะเป็นหนังจากหนังสือการ์ตูนของมาร์เวล หนึ่งในแนวคิดที่โคลอี้ เจ้า นำมาใส่ในหนัง “Eternals” ก็คือรากเหง้าของเธอที่เติบโตมากับมังงะ หรือหนังสือการ์ตูนของญี่ปุ่นครับ “ฉันมีความผูกพันกับมังงะอย่างแรงและลึกซึ้งมาก ฉันได้นำบางส่วนในนั้นมาใส่ใน Eternals และฉันตั้งตารอคอยที่จะใส่ความเป็นตะวันออกพบตะวันตกให้มากไปกว่านี้อีก”

หนังนำแสดงโดยริชาร์ด แมดเดน ในบทอิคารีสเจมมา ชาน ในบทเซอร์ซีลอเรน ริดลอฟ ในบทมัคคานีไบรอัน ไทรี เฮนรี ในบทฟาสโตสซัลมา ฮาเย็ก ในบทเอแจ็กเลีย แมคฮิวจ์ ในบท สไปรท์มาดงซอก ในบทกิลกาเมซแอนเจลีนา โจลี ในบทธีนา,  คุเมล นันจิอานี ในบทคิงโกแบรี่ คีโอแกน ในบทดรูอิก และ คิต แฮริงตัน ในบทแบล็คไนท์ มีกำหนดฉายพฤศจิกายนปีนี้ครับ

บทความเกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.