ข้ามไปยังเนื้อหา

เควิน สเปซีย์ เตรียมกลับคืนสู่งานแสดงในหนัง “The Man Who Drew God”

หลังจากห่างจากงานแสดงไปสี่ปี เพราะเรื่องอื้อฉาวทางเพศ เควิน สเปซีย์ เตรียมกลับมารับงานแสดงในหนังอิตาลี่ “L’uomo Che Disegno Dio” หรือ “The Man Who Drew God” ผลงานกำกับเรื่องที่สองของฟรันโก แนโร

หนังจะมีนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ วาเนสซา เรดเกรฟ ผู้เป็นแม่ยายของเลียม นีสัน และภรรยาของเนโร รับบทนำประกบกับสเปซีย์ “ผมดีใจที่เควินรับเล่นหนังของผม ผมถือว่าเขาเป็นยอดนักแสดง และผมก็รอไม่ไหวแล้วที่จะได้เริ่มถ่ายทำหนัง” แนโรบอกในการให้สัมภาษณ์แก่ ABC News

แนโรเป็นนักแสดงที่รู้จักจาบทจังโก้ในหนังสปาเก็ตตี้คาวบอย “Django” และ “Django Strikes Again” ของผู้กำกับ และร่วมปรากฏตัวในหนัง “Django Unchained” ของเควนติน ตารันติโน และ “John Wick: Chapter 2” ด้วย เพิ่งมาลองงานกำกับครั้งแรกในผลงานหนังอิตาลี่ปี 2005 เรื่อง “Forever Blues”

สำหรับสเปซีย์ ผลงานหนังเรื่องล่าสุดก่อนที่เขาถูกพักงานแสดงไปก็คือ “Billionaire Boys Club” ที่ออกฉายในปี 2018 หนังเรื่องนี้จึงถือเป็นเรื่องแรกที่เขาได้เล่นหลังจากในปี 2016 มีชายหนุ่มอย่างน้อย 20 คน ออกมากล่าวหาว่าเขาล่วงละเมิดทางเพศในเหตุการณ์ระหว่างปี 1995-2013 ซึ่งหลังจากนั้นก็ทำให้สเปซีถูกถอดออกจากซีรี่ส์เน็ตฟลิกซ์เรื่อง “House of Cards” และทำให้หนัง “All the Money in the World” ของริดลีย์ สก็อต ต้องถ่ายทำใหม่ โดยให้คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์ มารับบทแทน

สเปวีย์ถูกฟ้องจากผู้เสียหายรายหนึ่งในปี 2018 ซึ่งสเปซีย์ให้การปฏิเสธข้อกล่าวหา ต่อมา ผู้เสียหายได้ยอมถอนฟ้องและคดีก็ตกไป

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.