ข้ามไปยังเนื้อหา

รอน ลิฟวิงสตัน รับบทแฮรี่ แอลเลน แทน บิลลี่ ครูดัป ในหนังเดี่ยว “The Flash”

รอน วิฟวิงสตัน จาก “The Conjuring” และ “Boardwalk Empire” รับบทเป็นแฮรี่ แอลเลน แทนบิลลี่ ครูดัป ในหนังเดี่ยว “The Flash” ของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส และ ดีซีฟิล์ม ครับ

ครูดัปรับบทเป็นแฮรี่ แอลเลน ใน “Justice League” และถูกวางตัวให้กลับมารับบทอีกในหนัง “The Flash” แต่การระบาดของโควิด-19 ทำให้หนังต้องเลื่อนเปิดกล้องมาเป็นปีนี้แล้วทำให้คิวถ่ายทำชนกับซีรี่ส์ “The Morning Show” ที่ครูดัปต้องกลับไปรับบท ทำให้เขาต้องถอนตัวจาก “The Flash”

นอกจากวิฟวิงสตันแล้ว หนังยังได้มาริเบล เวอร์ดู จาก “Y Tu Mama Tambien” มารับบทเป็นแม่ของแบรี่ แอลเลน ด้วย คาดว่าบทของเธอจะมีความสำคัญต่อหนังด้วย แม้ว่าข้อมูลเกี่ยวกับโครงเรื่องของหนังยังไม่มีการเปิดเผยอะไรออกมานัก

นักแสดงทั้งหมดจะมาสมทบเอซรา มิลเลอร์ ที่จะกลับมารับบทนำเป็นแบรี่ แอลเลน หรือเดอะแฟลช ตัวเอกของเรื่อง หนังยังมีเบน แอฟเฟล็ค กับ ไมเคิล คีตัน กลับมารับบทเป็นแบทแมนในฉบับของตัวเขาเอง, ซาชา คาลลี รับบทเป็นซูเปอร์เกิร์ล และ เคียร์ซีย์ คลีมอนส์ รับบทเป็นไอริส เวสต์ คนรักของแบรี่

“The Flash” กำกับโดยแอนดี้ มุมเชียตติ จากบทของคริสตินา ฮัดสัน (ฺBumblebee) มีกำหนดฉายปลายปี 2022

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.