ข้ามไปยังเนื้อหา

เฮนรี่ คาวิลล์ เตรียมรับบทนำใน “Highlander” ฉบับสร้างใหม่ ของผู้กำกับ “John Wick”

มนุษย์อมตะมีได้เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น และคนนั้นอาจเป็นเฮนรี่ คาวิลล์ ครับ เพราะมีรายงานว่าคาวิลล์อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อรับบทนำในหนัง “Highlander” ฉบับยกเครื่องใหม่ ของไลออนส์เกต

ไลออนส์เกตได้วางตัวให้แชด สตาเฮลสกี ผู้กำกับจากหนังชุด “John Wick” ให้มาเป็นผู้รับหน้าที่กำกับ และพัฒนาโครงการหนังมาตั้งแต่ปี 2016 มีความตั้งใจที่จะเปิดกล้องหลังจาก “John Wick: Chapter 3” แต่ดูเหมือนว่าคิวงานของสตาเฮลสกีกับการระบาดของโควิด 19 ทำให้โครงการหนังต้องล่าช้าออกไป

ในรายงานบอกด้วยว่า หนังจะมีตัวละครเอก 2 ตัวครับ ซึ่งไม่รู้ว่านักแสดงผู้เป็นที่จดจำจากบทใน “Man of Steel” และ “The Witcher” จะรับบทเป็นตัวละครไหน

หนังต้นฉบับปี 1986 มี คริสโตเฟอร์ แลมเบิร์ต กับ ฌอน คอนเนอรี รับบทนำ เล่าเรื่องราวของมนุษย์อมตะที่ไม่มีวันตาย หลังจากการตายครั้งแรกแล้วฟื้นคืนชีพขึ้นมา ร่างกายจะคงอยู่ในสภาพนั้นตลอดกาล ทางเดียวที่จะสิ้นชีพได้จริงๆ ก็คือการถูกตัดคอเท่านั้น และมนุษย์อมตะจะมีได้เพียงหนึ่งเดียว พวกเขาจึงต้องสู้กันด้วยดาบจนเหลือคนสุดท้าย ใครที่ถูกฆ่าตายก็จะถูกถ่ายโอนพลังชีวิต ความทรงจำ และความสามารถไปยังมนุษย์อมตะที่ตัดคอเขา เป็นหนังดังในยุค 80 จนมีการสร้างเป็นหนังชุดตามมาอีกหลายฉบับ รวมถึงเป็นการ์ตูนด้วยครับ

บทหนังฉบับล่าสุดของ “Highlander” ฉบับยกเครื่องใหม่ เขียนโดยเคอรี่ วิลเลียมสัน จาก “What Happened to Monday” ครับ โดยมี นีล เอช. มอริตซ์ กับ จอช เดวีส รับหน้าที่ควบคุมงานสร้าง

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.