ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของหนังสยองขวัญไตรภาค “Fear Street” จากนิยายของอาร์. แอล. สไตน์

เน็ตฟลิกซ์ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของ “Fear Street” หนังสยองขวัญไตรภาคที่ดัดแปลงจากนิยายขายดีของอาร์. แอล. สไตน์ ผู้แต่ง “Goosebumps” ครับ

ต้นฉบับนิยายมีความเป็นเรื่องราวสยองขวัญสำหรับเด็ก แต่ฉบับหนังได้มีการปรับให้เป็นหนังสยองขวัญเรต R เพื่อให้เหมาะกับผู้ชมที่เคยเป็นผู้อ่านตอนเด็กและโตกันหมดแล้ว

โทนของเรื่องราวมีความคล้าย “Scream”, “IT” และ “American Horror Story” เล่าเรื่องราวของกลุ่มเด็กวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งในเมืองเล็กๆ ของไอดาโฮ ที่ได้ค้นพบความลับดำมืดของเมืองซึ่งเกี่ยวข้องกับเหตุสยองขวัญเหนือธรรมชาติที่เกิดขึ้นทุกทศวรรษ

แต่ละภาคของหนังจะมีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในยุคสมัยที่แตกต่างกัน ภาคแรกจะมีเหตุการณ์ในปี 1994 ภาคสองจะเป็นเหตุการณ์ในค่ายฤดูร้อน เกิดขึ้นในปี 1978 และภาคสาม จะพาย้อนกลับไปในปี 1966 สมัยที่มีการพิจารณาคดีแม่มด

ในแต่ละภาคจะมีนักแสดงเกือบๆ จะเป็นชุดเดิม ประกอบไปด้วยซาดี ซิงก์, มายา ฮอว์ค, เคียนา มาเดรา, กิลเลียน เจค็อบส์, โอลิเวีย เวลช์, จอร์ดานา สไปโร, เบนจามิน ฟลอเรส จูเนียน์, เอมิลี่ รัดด์ เป็นต้น

ทั้งสามภาคกำกับโดยลีห์ จาเนียค จากหนังสยองขวัญ “Honeymoon” เน็ตฟลิกซ์จะฉายภาคแรกของหนังก่อนในวันที่ 2 กรกฎาคม จากนั้นจะฉายภาคอื่นตามมาภาคละสัปดาห์ โดยภาคสองจะออกฉาย 9 กรกฎาคม และภาคสามจะออกฉาย 16 กรกฎาคมครับ

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.