ข้ามไปยังเนื้อหา

หนัง “Batgirl” ได้ผู้กำกับจาก “Bad Boys for Life”

อาดิล เอล อาร์บี (Adil El Arbi) และ บิลัลล์ ฟัลลาห์ (Bilall Fallah) คู่หูผู้กำกับจากหนังฮิตปี 2020 เรื่อง “Bad Boys for Life” ได้ตกลงเซ็นสัญญากำกับหนัง “Batgirl” ให้วอร์เนอร์ บราเธอร์ส กับ ดีซี ฟิล์ม ครับ

หนังจะออกฉายทาง HBO Max เล่าเรื่องราวของบาร์บารา กอร์ดอน ลูกสาวของเจมส์ กอร์ดอน อธิบดีกรมตำรวจเมืองก็อทแธม ซึ่งได้คริสตินา ฮ็อดสัน จาก “Bumblebee” และ “Birds of Prey” มาเขียนบทให้ และควบคุมงานสร้างโดย คริสติน เบอร์ จาก “Cruella”

เดิมที โครงการหนังเรื่องนี้มีจอส วีดอน มารับหน้าที่เขียนบทกับผู้กำกับ โดยเข้ามารับหน้าที่ในเดือนมีนาคม 2017 และถอนตัวไปในเดือนเมษายน 2018 เพราะไม่สามารถคิดเรื่องมาเล่าได้ ตามความเห็นของเบอร์ ดูเหมือนว่าต้องการให้ Batgirl “พาผู้ชมไปพบกับความสนุกและเห็นด้านที่แตกต่างของก็อทแธม”

อาดิล เอล อาร์บี และ บิลัลล์ ฟัลลาห์ เป็นชาวโมร็อกโก จบภาพยนตร์มาจากเบลเยียม และได้ชิมลางงานกำกับครั้งแรกด้วยซีรี่ส์ “Snowfall” ทางช่อง FX ก่อนที่จะแจ้งเกิดจาก Bad Boys ภาคสาม ทั้งคู่ยังได้รับเลือกจากมาร์เวลให้กำกับซีรี่ส์ “Ms. Marvel” ด้วยครับ ขณะที่อยู่ระหว่างกำกับหนังชีวิตครอบครัวเรื่อง “Rebel” ที่ขับเคลื่อนด้วยเพลง แรป และเต้นรำ เล่าเรื่องราวของเด็กชายวัย 13 ที่ยืนอยู่กลางทางแยกของชีวิต หลังจากที่พ่อเสียชีวิต

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.