ข้ามไปยังเนื้อหา

พบ โรเบิร์ต แลงดอน วัยหนุ่ม ในตัวอย่างซีรี่ส์ “The Lost Symbol”

Peacock ซึ่งเป็นช่องสตรีมมิ่งของ NBCUniversal ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของค่ายหนังยูนิเวอร์แซล ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของซีรี่ส์ The Lost Symbol ออกมาแล้วครับ ให้เราได้เห็นเนื้อหาที่ค่ายนี้จะทำออกมาสู้ช่องสตรีมมิ่งอย่างเน็ตฟลิกซ์, ดิสนีย์พลัส หรือแอมะซอน เป็นต้น

ซีรี่ส์ดัดแปลงจากนิยายเล่ม 4 ในนิยายชุดโรเบิร์ต แลงดอน ของแดน บราวน์ มีเนื้อหาต่อจาก “Da Vinci Code”, “Angels & Demons” และ “Inferno” ที่เคยถูกสร้างเป็นหนังมาก่อน ซึ่งนำแสดงโดยทอม แฮงก์ และกำกับโดยรอน เฮาเวิร์ด แต่ฉบับซีรี่ส์ปรับให้เป็นภาคต้น มีเนื้อหาก่อนฉบับหนังทั้งสามภาค และเป็นช่วงเวลาวัยหนุ่มของสุดยอดนักรหัสวิทยา

ในฉบับนี้ได้ แอชลีย์ ซูเคอร์แมน นักแสดงหนุ่มชาวออสเตรเลียที่แจ้งเกิดจากซีรี่ส์ “Succession” และ “Fear the Walking Dead” มารับบทเป็นโรเบิร์ต แลงดอน ผู้ที่ได้รับการร้องขอให้มาช่วยไขปริศนาคดีที่อาจารย์ของเขาถูกลักพาตัวไป

ด้วยความช่วยเหลือจากลูกสาวของอาจารย์ของเขา (วาลอรี เคอรี่) แลงดอนต้องไขปริศนาเพื่อหาช่องทางเดินโบราณที่อยู่ใต้อาคารรัฐสภาสหรัฐเพื่อไปถึงตัวอาจารย์ของเขาให้ได้ ก่อนที่จะสายเกินไป ซึ่งมันได้นำไปสู่แผนสมคบคิดอันน่ากลัวระดับโลก นักแสดงของซีรี่ส์ยังประกอบไปด้วยนักแสดงงลูกครึ่งฟิลิปปินส์-ไทย สุมาลี มอนทาโน, ริค กอนซาเลซ, เอ็ดดี้ ลิซซาร์ด และ โบ แนปป์

ซีรี่ส์ได้ แดน ดวอร์กิน กับ เจย์ บีตตี จาก “The Crossing” และซีรี่ส์ “The Scream: The TV Series” มารับหน้าที่เขียนบทและอำนวยการสร้างร่วมกับบราวน์, รอน ฮาวเวิร์ด และ ไบรอัน แกรเซอร์

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.