ข้ามไปยังเนื้อหา

พาราเมาท์เตรียมทำ “Pet Sematary” ภาคใหม่ วางตัวลินด์ซีย์ เบียร์ กำกับ

Pet Sematary” หนังสยองขวัญจากนิยายของสตีเว่น คิง เตรียมมีภาคต่อครับ รายงานจากเดดไลน์บอกว่า พาราเมาท์ เพลเยอร์ส ได้วางตัวลินด์ซีย์ เบียร์ นักเขียนบทที่กำลังเป็นที่ต้องการตัว ให้มารับหน้าที่กำกับเรื่องราวภาคต่อของ “กลับจากป่าช้า” ซึ่งถือได้ว่าจะเป็นผลงานกำกับหนังเรื่องแรกของเธอด้วยครับ

ฉบับคลาสสิคของหนังเรื่องนี้ที่ออกฉายปี 1989 ได้แมรี่ แลมเบิร์ต มากำกับให้ จากนั้นเธอก็ได้กำกับภาคต่อในปี 1992 ดูเหมือนว่าพาราเมาท์เห็นควรว่าควรเจริญรอยตามต้นฉบับโดยการให้ผู้กำกับผู้หญิงมารับหน้าที่กำกับภาคใหม่นี้ที่เป็นตอนต่อจากฉบับ 2019 ที่เป็นการเอากลับมาทำใหม่ เบียร์ยังได้เขียนบทหนังด้วยจากบทร่างที่เจฟฟ์ บูห์เลอร์ เขียนไว้ครับ

หนัง)บับปี 1989 เล่าเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ย้ายบ้านมาอยู่ริมถนนไฮเวย์แล้วเกิดอุบัติเหตุทำให้สูญเสียลูกคนเล็กของครอบครัวไป พ่อของครอบครัวทำใจไม่ได้ จึงได้นำศพของลูกไปฝังไว้บริเวณสุสานสัตว์เลี้ยงที่มีอำนาจทำให้สิ่งที่ตายไปแล้วคืนชีพกลับมาใหม่ได้ แต่ลูกที่ฟื้นคืนชีพกลับมาไม่ได้เป็นคนเดิมแล้วนำไปสู่เรื่องราวสยองขวัญยิ่งกว่าเดิม หนังฉบับปี 2019 ได้อิงหลวมๆ จากหนังปี 1989 มีการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดหลายส่วนและมีฉากหักมุมที่แตกต่างกัน

สำหรับเบียร์นั้น เป็นนักเขียนบทหญิงที่ได้ทำงานกับหนังใหญ่หลายเรื่อง เช่น “Chaos Walking” และ “Transformers: The Last Knight” เธอยังเขียนบท “Bambi” ฉบับสร้างใหม่ของดิสนีย์และอยู่ในทีมบท “Godzilla vs Kong” ด้วย

พาเราเมาท์ตั้งใจนำหนังภาคใหม่นี้ออกฉายทาง Paramount+ ช่องสตรีมมิ่งของตัวเองครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.