Skip to content

แอนดี้ เซอร์กีส บอกเหตุผลที่เปลี่ยนทรงผมของวู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน ใน “Venom 2”

สำหรับใครที่จำฉากแนะนำคลีตัส คาซาดี หรือคาร์เนจ ตัวละครของวู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน ในฉากระหว่างท้ายเครดิตของ “Venom” ภาคแรกได้ ย่อมเห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างหนึ่งของตัวละครนี้ในตัวอย่างของภาคสอง นั่นก็คือทรงผมที่เปลี่ยนไป ทรงผมมีความสั้นลง ไม่ใช่ทรงยาวหยิกหยอยอีกแล้ว ผู้กำกับแอนดี้ เซอร์กีส ได้เล่าเหตุผลของการเปลี่ยนแปลงทรงผมนี้ครับ

“เราอยากให้รู้สึกว่าเขาอยู่ในนั้นมาสักระยะแล้ว และผ่านการเปลี่ยนแปลงมาหลายครั้ง เพื่อให้เราเห็นจริงๆ ว่าเกิดอะไรขึ้นต่อด้านมืดของตัวละคร” เซอร์กีสเล่าให้ฟังในการให้สัมภาษณ์แก่ IGN

ฟังดูสมเหตุผลด้วยครับ เพราะเหตุการณ์ใน “Venom: Let There Be Carnage” เกิดขึ้นหลังจากตอนจบของภาคแรกหนึ่งปี

หนังนำแสดงโดยทอม ฮาร์ดี้ ในบทเอ็ดดี้ บร็อค นักข่าวหนุ่มที่ถูกปรสิตต่างดาวเข้าสิงร่าง ทำให้เขาต้องอยู่ร่วมกับอสุรกายตัวนี้ในร่างเดียวกัน ซึ่งสามารถมอบพลังพิเศษให้ตัวเขาได้ด้วย นักแสดงสมทบของหนังยังได้แก่มิเชล วิลเลียมส์, นาโอมี แฮรีส และ รี้ด สก็อต มีกำหนดฉายปลายกันยายนปีนี้ครับ

Leave a Reply

%d bloggers like this: