ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างซีรี่ส์อนิเมชั่น “VS” ของ SK-II Studio ที่ได้ 6 นักกีฬาโอลิมปิกชื่อดังมาร่วมงาน

กีฬาโอลิมปิคที่โตเกียวกำลังจะเริ่มในอีก 2-3 เดือนข้างหน้า ซัรี่ส์อนิเมชั่นแบบจบในตอนเรื่อง “VS” ของ SK-II Studio ที่สร้างร่วมกับบริษัทอนิเมชั่นระดับโลกอย่าง Imaginary Forces, Passion Pictures, Platige Image และ C3 อาจมาได้เหมาะกับเวลาก็ได้ครับ ซึ่งได้ปล่อยตัวอย่างออกมาเมื่อไม่นานนี้

ซีรี่ส์ชุดนี้มีด้วยกัน 6 ตอนครับ และได้ 6 นักกีฬาหญิงโอลิมปิกชื่อดัง 6 คน มาร่วมงานด้วย ประกอบไปด้วยซิโมน ไบลส์ ยอดนักยิมนาสติกระดับโลก, หลิว เซียง นักว่ายน้ำเจ้าของสถิติโลก, คาซูมิ อิชิคาวะ นักเทเบิลเทนนิสหญิง เจ้าของสองเหรียญทองโอลิมปิก, อายากะ ทาคาฮาชิ และ มิซากิ มัทสึโทโมะ นักกีฬาแบดมินตันประเภทคู่ เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิก, มาฮินะ มาเอดะ นักโต้คลื่น, และ ฮิโนโทริ นิปปอน นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติญี่ปุ่น

จากการเปิดเผยของ SK-II Studio ซึ่งเป็นบริษัทสร้างหนังของ SK-II แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแล เป้าหมายของอนิเมชั่นชุดนี้ก็คือเพื่อ “สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงทุกคน ว่าพวกเธอเหล่านั้นมีพลังในการเปลี่ยนโชคชะตาและสามารถเลือกกำหนดชะตาชีวิตตัวเองได้” โดยในแต่ละตอน “จะบอกเล่าแง่มุมต่างๆ ของแรงกดดันจากสังคมที่ผู้หญิงต้องเผชิญ โดยแต่ละตอนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและมีโลกจักรวาลกับสไตล์ในแบบของตัวเอง” ซีรี่ส์ได้ใช้ไคจูหรือสัตว์ประหลาดเป็นสัญลักษณ์ของแรงกดดันเหล่านั้นที่นักกีฬาทั้ง 6 ประเภทต้องฝ่าฟันครับ

ซีรี่ส์ยังมีจอห์น เลเจนด์ และ เล็กซี่ หลิว มาร่วมขับร้องเพลงประกอบซึ่งเป็นเพลงที่แต่งขึ้นใหม่สำหรับซีรี่ส์ชุดนี้ด้วยครับ

ซีรี่ส์ทั้งหมดจะมีให้ชมบนช่องยูทูบของ SK:II Thailand ครับ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.