ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของ “Snake Eyes” ออกมาฟาดฟัน

ก่อนที่จะได้เข้าร่วมกับหน่วย “G.I. Joe” สเนคอายส์มีความเป็นมายังไง ฝึกวิทยายุทธมาจากไหน เราจะได้เห็นในตัวอย่างหนังต้นกำเนิดตัวละคร “Snake Eyes: G.I. Joe Origins” ของพาราเมาท์ พิคเจอร์ส และ เอ็มจีเอ็ม ที่เพิ่งปล่อยตัวอย่างออกมาครับ

หนังมีเฮนรี โกลดิ้ง จาก “Crazy Rich Asians” รับบทเป็นชายหนุ่มเดียวดายผู้ดื้อรั้นที่ได้รับการต้อนรับเข้าสู่สำนักนินจาโบราณของญี่ปุ่นที่ชื่อว่า “อาราชิคาเงะ” หลังจากที่ได้ช่วยชีวิตทายาทที่แท้จริงของสำนัก เมื่อไปถึงยังญี่ปุ่น สำนักอาราชิคาเงะได้สอนสเนคอายส์เกี่ยวกับวิถีของนักรบนินจา ขณะเดียวกันก็ให้สิ่งที่เขาปรารถนามาตลอด นั่นก็คือบ้าน

แต่เมื่ออดีตความเป็นมาของเขาถูกเปิดเผย ทำให้ศักดิ์ศรีและความจงรักภักดีของสเนคอายส์ต้องเผชิญบททดสอบ แม้ว่ามันจะหมายถึงการสูญเสียความเชื่อใจจากผู้ที่ใกล้ชิดเขาก็ตาม

นอกจากภาพของโกลดิ้งในบทสเนคอายส์แล้ว หนังยังได้เผยภาพนิ่งแรกของฮารุกะ อาเบะ ในบทอากิโกะ, ซามารา วีฟวิ่ง ในบทสการ์เลต, แอนดรูว์ โคจิ ในบททอมมี่ หรือสตอร์มแชโดว์ และ เออร์ซูลา คอร์เบโร ในบทตัวร้าย บารอนเนส หนังยังมีอิโก อูไวส์ และ ทาคาฮิโระ ไฮเระ ร่วมรับบทสมทบด้วย กำกับโดยโรเบิร์ต ชเวนท์เก (RED) จากบทของเอแวน สปิลิโอโตพอลอส (The Huntsman: Winter’s War) มีกำหนดฉายกลางกรกฎาคมปีนี้ครับ

ใครที่ชอบหนังมีฉากบู๊นินจาฟันดาบมันส์ๆ น่าจะสมหวังจากที่เห็นได้จากตัวอย่างด้านล่างนี้ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.