ฮันนาห์ จอห์น-คาเมน เป็นราชินีแดนเถื่อน “Red Sonja” คนใหม่

ฮันนาห์ จอห์น-คาเมน นักแสดงสาวผู้รับบทตัวร้ายในหนัง “Ant-Man and the Wasp” คือผู้ที่ได้รับเลือกให้มารับบทนำและสวมบทเป็น “Red Sonja” คนใหม่ ที่จะสร้างโดยค่ายหนังมิลเลนเนียมครับ
หนังศาสตราและอาคมที่กว่าจะได้สร้างเรื่องนี้จะกำกับโดย โจอี้ โซโลเวย์ (ชื่อเดิมคือ จิล โซโลเวย์) จากบทที่ร่วมเขียนกับทาชา ฮัว (ผู้เขียนบทซีรี่ส์อนิเมชั่น “Tomb Raider” ทางเน็ตฟลิกซ์)
ตัวละครราชินีแดนเถื่อน เรด ซอนย่า อยู่ในหนังสือการ์ตูนชุด “Conan the Barbarian” ของมาร์เวล คอมมิค ถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดยรอย โธมัส ที่ได้แรงบันดาลใจจาก “Conan” และ “Red Sonya of Rogatino” นิยายของโรเบิร์ต อี. เฮาเวิร์ด บอกเล่าเรื่องราวของนักรบสาวแดนเถื่อนที่ออกเดินทางเพื่อล้างแค้นผู้ที่ทำลายครอบครัวของเธอ เคยเป็นหนังมาครั้งหนึ่งในปี 1985 โดยมีบริดจิตต์ นีลสัน เป็นผู้รับบท
สำหรับ จอห์น-คาเมน นั้น เธอเพิ่งถ่ายทำหนัง “Resident Evil: Welcome to Racoon City” จบ เมื่อไม่นานนี้ และรอเข้าฉายกันยายนปีนี้ครับ
ที่มา: THR