ข้ามไปยังเนื้อหา

คลิปแรกของ Black Widow, Loki และ The Conjuring 3

เมื่อเช้าตามเวลาของบ้านเรา ผู้สร้างหนังรายใหญ่ได้ใช้การประกาศรางวัลเอ็มทีวีมูฟวี่อวอร์ดของปีนี้มาประชาสัมพันธ์หนังที่เตรียมเข้าฉายด้วยการปล่อยคลิปแรกของหนังออกมาครับ ในบรรดาทั้งหมดนั้นก็ได้แก่หนัง “Black Widow” กับซีรี่ส์ “Loki” ของมาร์เวล และหนัง “The Conjuring: The Devil Made Me Do It” ของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ครับ

คลิปของ “Black Widow” เป็นฉากไล่ล่ากลางถนนของรัสเซียที่นาตาชา โรมานอฟ (สการ์เลต โจแฮนสัน) กับ เยลานา เบโลวา (ฟลอเรนซ์ พิว) พยายามหนีการไล่การติดตามของนักฆ่าที่สาดกระสุนปืนกลใส่ ขณะที่คลิปของโลกิเป็นฉากที่มอร์เบียส (โอเว่น วิลสัน) พาโลกิ (ทอม ฮิดเดลสตัน) ไปคุย แต่โลกิบอกว่าเขาไม่ชอบคุย แล้วบ่นยืดยาวจนมอร์เบียสถามกลับว่า “ไหนว่าไม่ชอบคุย”

สำหรับ “The Conjuring: The Devil Made Me Do It” เป็นฉากที่คู่สามีภรรยาเอ็ด กับ ลอเรน วอร์เรน (แพทริค วิลสัน กับ เวรา ฟาร์มิกา) มาสืบคดีในป่าแล้วโดนผีร้ายล่อลวงให้เข้าสู่อันตรายครับ

ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด และโรงหนังในบ้านเราได้กลับมาเปิดในตอนนั้น เราจะได้ชม “The Conjuring: The Devil Made Me Do It” 3 มิถุนายน และ “Black Widow” 9 กรกฎาคม ส่วน “Loki” จะออนไลน์ทางดิสนีย์พลัส 9 มิถุนายนครับ

ชมคลิปทั้งหมดได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.