ข้ามไปยังเนื้อหา

ผู้กำกับ “The Greatest Showman” เตรียมทำหนังเพลงชีวประวัติ ร็อบบี้ วิลเลี่ยมส์

หนังจะเป็นลูกผสมหนังก้าวข้ามพ้นวัยผสมหนังเพลงแฟนตาซีในสไตล์ “Rocketman”

ไมเคิล แกรซีย์ ผู้กำกับจากหนังเพลง “The Greatest Show” จะมารับหน้าที่กำกับหนัง “Better Man” ว่าด้วยชีวประวัติของศิลปินนักร้องและนักแต่งเพลงชาวอังกฤษ ร็อบบี้ วิลเลี่ยมส์ ครับ

หนังจะเป็นการนำเอาหนังแนวก้าวข้ามพ้นวัยมาผสมกับหนังเพลงแฟนตาซีในสไตล์เดียวกับ “Rocketman” โดยแกรซีย์ยังร่วมเขียนบทหนังเรื่องนี้ร่วมกับโอลิเวอร์ โคล และ ไซมอน กลีสัน ด้วย

เรื่องราวจะเล่าตั้งแต่ชีวิตวัยรุ่นของวิลเลี่ยมที่สร้างชื่อให้ตัวเองในฐานะศิลปินบอยแบนด์วง Take That ก่อนที่จะแยกตัวออกไปเป็นศิลปินเดี่ยว มีเพลงฮิตมากมายอย่าง “Angels,” “Feel,” “Supreme,” “Millennium,” “Rock DJ,” “Let Me Entertain You,” “She’s the One,” “No Regrets” และ “Kids” ขณะเดียวกันก็ต้องต่อสู้กับปีศาจในใจของตัวเองทั้งในและนอกเวทีแสดง

ในด้านชีวิตส่วนตัว เขาขึ้นชื่อด้านการมีบุคลิกที่ดิบเถื่อน ยั่วยุสังคม ดูถูกตัวเอง และมีพลังดึงดูดผู้คน นอกจากนี้แล้ว เขาไม่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นศิลปินที่มีความมหัศจรรย์มาตั้งแต่เกิดเหมือนเฟร็ดดี้ เมอคิวรี หรือเอลตัน จอห์น แต่อาศัยการฝึกฝนพรสวรรค์ด้วยตัวเองอย่างหนัก ทั้งยังต้องต่อสู้กับปัญหาด้านสุขภาพจิต โรคอ้วน การเสพติดสุราและสารเสพติดต่างๆ ด้วย

วิลเลี่ยมส์ยังจะทำหน้าที่ร้องเพลงฮิตของเขาเองที่ใช้ประกอบในหนังเรื่องนี้ด้วย โดยจะเป็นการบันทึกเสียงใหม่ให้เข้ากับอารมณ์ในช่วงเวลานั้นๆ ของหนัง

หนังจะเปิดกล้องในฤดูร้อนปีนี้ครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.