ข้ามไปยังเนื้อหา

เน็ตฟลิกซ์กำลังถ่ายทำภาคต่อหนังอื้อฉาว “365 Days” สองภาคติดกัน

ข่าวดีของแฟนหนังอีโรติกจากโปแลนด์เรื่อง “365 Daysเน็ตฟลิกซ์ได้ตกลงสร้างภาคสองและสามของหนังเรื่องนี้ออกมาแล้วครับ ซึ่งเป็นหนังที่ติดสิบอันดับแรกที่ผู้ชมทางเน็ตฟลิกซ์ชมประจำวันมากที่สุดกว่า 90 ประเทศของปี 2020 และเป็นหนังที่คนไทยค้นหาผ่านกูเกิลมากที่สุดในปี 2020 ด้วย

นักแสดงนำคู่เดิมของหนัง มิเชล มอร์โรเน และ อันนา-มาเรีย เชกลูสกา กลับมารับบทคู่พระนางอีกครั้ง โดยมีแมกดาเลนา แลมพาร์สกา กลับมาสมทบด้วย และได้นักแสดงหนุ่มและนายแบบหล่อล่ำ ซิโมน ซูซินนา (Simone Susinna) มาสมทบในบทตัวละครใหม่ชื่อนาโช

ในภาคต่อนี้ ลอรากับมัสซิโมได้กลับมาพบกันอีกครั้ง แต่การเริ่มต้นใหม่ของทั้งคู่ต้องพบกับอุปสรรคจากการเข้ามายุ่งเกี่ยวของครอบครัวมัสซิโม และชายหนุ่มลึกลับที่เข้ามาในชีวิตของลอราเพื่อเอาชนะใจเธอโดยไม่สนว่าต้องแลกด้วยอะไร หนังได้ทั้ง บาร์บารา เบียวอวัส และ โทมาสซ์ มันเดส ที่กำกับภาคแรกกลับมารับหน้าที่เดิม

ภาคแรกถูกขนานนามว่าเป็น “Fifty Shades of Grey” ฉบับโปแลนด์ครับ ดัดแปลงจากนิยายของบลังกา ลิพินสกา ว่าด้วยเรื่องราวของหนุ่มมาเฟียที่ลักพาสาวสวยคนหนึ่งมาคุมขัง เพราะเธอคือนางในฝันของเขา และตั้งใจจะทำให้เธอหลงรักเขาให้ได้ใน 365 วัน แม้จะได้รับความนิยมอย่างมาก แต่หนังก็ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วงในแง่การทำให้การข่มขืนและการล่วงละเมิดทางเพศผู้หญิงกลายเป็นเรื่องโรแมนติก มีการลงชื่อว่า 95,000 ชื่อ เรียกร้องให้เน็ตฟลิกซ์ถอดหนังเรื่องนี้ออกไป

แต่สิ่งที่แตกต่างอย่างสำคัญจากภาคแรกในครั้งนี้ก็คือ ทั้งภาคสองและภาคสามจะเป็นหนังที่เน็ตฟลิกซ์ผลิตเอง ต่างจากภาคแรกที่เป็นหนังที่เน็ตฟลิกซ์ซื้อมา นั่นแปลว่าเน็ตฟลิกซ์จะเข้ามาดูแลด้านความคิดสร้างสรรค์ของหนัง คาดว่าจะทำให้การเล่นกับประเด็นที่อื้อฉาวมีความระวังในการนำเสนอมากขึ้น

ในรายงานบอกว่า หนังจะยังคงดัดแปลงบทจากนิยายต้นฉบับเหมือนเดิม เพียงแต่การเขียนบทอาจไม่ยึดตามตัวอักษรของนิยาย และลดทอนความแรงของเนื้อหาลงไป

การถ่ายทำหนังได้เริ่มต้นแล้วที่โปแลนด์ จากนั้นก็ย้ายไปถ่ายทำในอิตาลี โดยจะถ่ายทำสองภาคต่อเนื่องกัน และวางแผนที่จะออกฉายทางเน็ตฟลิกซ์ในปี 2022 ครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.