ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพแรกของดิคาปริโอและแกลดสโตน ใน “Killers of the Flower Moon” หนังใหม่ของสกอร์เซซี

ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ได้เผยโฉมภาพนิ่งแรกของ “Killers of the Flower Moon” ลงบนทวิตเตอร์ ซึ่งเป็นผลงานปีนี้ที่เป็นการกลับมาร่วมงานกับผู้กำกับมาร์ติน สกอร์เซซี อีกครั้ง ดัดแปลงจากหนังสือในชื่อเดียวกันของเดวิด แกรนน์

ดิคาปริโอนั่งอยู่ข้างนักแสดงร่วมในหนัง ลิลี่ แกลดสโตน (Billions, Winter in the Blood) ผู้ที่รับบทเป็นมอลลี่ เบิร์คฮาร์ต หญิงสาวชาติพันธุ์โอซาจ เนชั่น ในรัฐโอกลาโฮมา

หนังเล่าเรื่องราวของเหตุฆาตกรรมต่อเนื่องในชุมชนพื้นเมืองอเมริกันอันมั่งคั่งไปด้วยน้ำมันเมื่อยุค 20 ซึ่งถือว่าเป็น “สมัยแห่งความน่าสะพรึงกลัว” การตายที่สุดช็อคของพี่สาวของมอลลี่ทำให้เกิดการสืบสวนครั้งใหญ่เป็นครั้งแรกของการไล่ฆ่า

ดิคาปริโอรับบทเป็นเอิร์นเนสต์ เบิร์คฮาร์ต สามีของมอลลี่ซึ่งเป็นคนขาว ภาพแรกที่ถูกเผยออกมานี้คือช่วงข้าวใหม่ปลามันในความสัมพันธ์ของพวกเขาในปี 1919 มอลลี่ได้ชวนเขามากินข้าวที่บ้านเพื่อพบปะครอบครัว

หนังยังมีเจสซี พลีมอนส์ จาก “The Irish Man” รับบทเป็นทอม ไวต์ เจ้าหน้าที่เอฟบีไอที่เข้ามาสืบสวนคดีฆาตกรรม เป็นบทที่เดิมทีวางไว้ให้ดิคาปริโอเล่น แต่หลังจากที่ได้มีการแก้ไขบทใหม่ ดิคาปริโอเปลี่ยนไปรับบทเป็นเอิร์นเนสต์แทน โรเบิร์ต เดอนีโร นักแสดงคู่บุญอีกคนของสกอร์เซซีก็ร่วมรับบทในหนังด้วย เป็นลุงของเอิร์นเนสต์ เจ้าของไร่ท้องถิ่นผู้ทรงอิทธิพล

นักแสดงสมทบในหนังยังได้แก่ แทนทู คาร์ดินัล, คารา เจด ไมเยอร์ส, จาเน คอลลินส์, จิลเลียน ดิออน และ สก็อต เชพเพิร์ด เป็นต้น

Apple TV+ ได้สิทธิ์ฉายหนังเรื่องนี้ในรูปแบบสตรีมมิ่ง ส่วนลิขสิทธิ์ฉายโรงเป็นของพาราเมาท์ครับ มีกำหนดฉายในสหรัฐช่วงปลายปีนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.