ข้ามไปยังเนื้อหา

กัล กาด็อต ยืนยันว่าโดนจอส วีดอน ข่มขู่ระหว่างถ่ายซ่อม “Justice League”

ขณะที่ให้สัมภาษณ์รายการข่าว N12 News ของประเทศอิสราเอลเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับการรับบทวันเดอร์วูแมน นักแสดงสาวกัล กาด็อต ได้ยืนยันว่าผู้กำกับจอส วีดอน ที่มารับหน้าที่คุมการถ่ายซ่อมหนัง “Justice League” แทนแซ็ค สไนเดอร์ ได้ข่มขู่ที่จะทำลายอาชีพของเธอ ตามที่เคยมีรายงานข่าวจากเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ มาเมื่อเดือนก่อนครับ

นักข่าวของ N12 ถามกาด็อตโดยอ้างรายงานก่อนหน้านี้ว่าการที่วีดอนกับเธอขัดแย้งกันเรื่องทิศทางตัวละคร แถมยังพูดด้วยว่าคุณควรทำตัวสวยๆ และพูดบทไป คุณจะยอมให้เขาลอยนวลที่ทำแบบนั้นหรือ กาด็อตตอบว่า “ไม่” และบอกว่า “ประสบการณ์ของฉันกับจอสก็คือ เขาประมาณว่าข่มขู่ทำลายอาชีพของฉัน และขู่ว่าถ้าฉันทำอะไร เขาจะทำให้อาชีพของฉันเสียหาย ฉันจัดการเรื่องนี้ทันทีทันใดเลย”

การกล่าวอ้างของกาด็อตในครั้งนี้มาหลังจากที่มีรายงานเมื่อเดือนที่แล้วเกี่ยวกับพฤติกรรมที่เป็นพิษของวีดอนในกองถ่าย “Justice League” ซึ่งในรายงานเดียวกันนั้นบอกด้วยว่ากาด็อตกังวลที่วีดอนต้องการให้ตัวละครของเธอมีความก้าวร้าวกว่าในหนัง “Wonder Woman”

ในรายงานบอกด้วยว่าวีดอนกดดันให้กาด็อตพูดบทที่เธอไม่ชอบ เขาขู่ที่จะทำลายอาชีพของเธอ รวมถึงดูหมิ่นผู้กำกับเพ็ตตี้ เจนกินส์ พยานคนหนึ่งที่อยู่ในกองถ่ายได้บอกเจ้าหน้าที่สืบสวนว่า หลังจากการทะเลาะกันครั้งหนึ่ง วีดอนคุยโวว่าเขาเถียงชนะกัล เขาบอกเธอว่าเขามีนักเขียนบท และเธอจะต้องหุยปากและพูดไปตามบท และเขาสามารถทำให้เธอดูงี่ง่าสุดๆ ในหนังเรื่องนี้ได้

คลิปสัมภาษณ์อยู่ที่ด้านล่างนี้ครับ

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.