ข้ามไปยังเนื้อหา

เดฟ บาติสตา พูดถึงเหตุผลที่เลือกเล่น “Army of the Dead” แทน “The Suicide Squad”

เดิมที เดฟ บาติสตา มีแผนที่จะกลับมาร่วมงานกับผู้กำกับเจมส์ กันน์ ใน “The Suicide Squad” เจมส์ กันน์ ได้เขียนบทให้เขา และเขาก็ตื่นเต้นกับมันมาก แต่แล้วเขาก็เลือกไปร่วมงานกับแซ็ค สไนเดอร์ ใน “Army of the Dead” แทน บาติสตาได้เล่าแก่ Digital Spy ถึงเหตุผลที่ตัดสินใจแบบนั้นครับ

“ผมพร้อมเอาด้วยเต็มที่ แต่แล้วผมก็ได้ข้อเสนอจาก Army of the Dead ซึ่งไม่เพียงเป็นการรับบทนำ แต่ผมยังได้ร่วมงานกับแซ็ค สไนเดอร์ ด้วย ผมอยากร่วมงานกับเขามาหลายปี”

บาติสตาเสริมด้วยว่า เขาอยากสร้างความสัมพันธ์ด้านการทำงานกับเน็ตฟลิกซ์ เพื่อให้เน็ตฟลิกซ์รู้ว่า “ผมคุ้มค่าสำหรับเวลาของพวกเขา” และถ้าเน็ตฟลิกซ์ยอมลงทุนกับเขา เขาก็พร้อมยอมทำตาม แต่เขาไม่อาจเล่นหนังสองเรื่องในเวลาเดียวกันได้ เพราะคิวชนกัน เขาจึงต้องชั่งน้ำหนักตัวเลือก

“ผมมี The Suicide Squad ที่ผมได้กลับไปทำงานกับเพื่อนอีก แม้ว่าจะเป็นบทเล็กๆ แล้วผมก็มี Army of the Dead ที่ผมได้ร่วมงานกับแซ็ค สไนเดอร์ และสร้างความสัมพันธ์กับเน็ตฟลิกซ์ ผมได้บทนำในหนังที่ยอดมาก และผมก็ได้ค่าตัวเยอะกว่า” บาติสตาเล่าพร้อมกับหัวเราะ

“ผมต้องโทรไปหาเจมส์และบอกเขาว่า ผมปวดใจมากเพราะในฐานะเพื่อน ผมอยากได้ไปอยู่กับคุณ แต่ในทางอาชีพแล้ว มันเป็นการตัดสินใจที่ฉลาดสำหรับผม”

ดูเหมือนว่าเจมส์ กันน์ ไม่ว่าอะไร และภูมิใจในตัวเขาด้วย “เขาบอกว่า ผมเข้าใจดี ผมภูมิใจด้วยซ้ำที่คุณได้มาอยู่ในฐานะนี้ ผมภูมิใจที่ได้มีส่วนให้คุณมาอยู่ในฐานะนี้ที่คุณได้ตัดสินใจยากๆ แบบนี้”

ที่มา: Digital Spy

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.