ข้ามไปยังเนื้อหา

ฉากปรากฏตัวของด็อกเตอร์ สเตรนจ์ ถูกตัดออกจาก “WandaVision”

จากที่การตัวละครวันดา แม็กซิมอฟ ของอลิซาเบธ โอลเซ่น จะไปปรากฏในหนัง “Doctor Strange in the Multiverse of Madness” แฟนหนังจึงสันนิษฐานกันว่า ซีรี่ส์ “WandaVision” น่าจะโยงสู่เข้าสู่หนัง และตัวละครด็อกเตอร์ สเตรนจ์ ของเบเนดิคต์ คัมเบอร์แบตช์ น่าจะมาปรากฏตัวในตอนจบของซีรี่ส์ ดูเหมือนว่ามาร์เวลมีการวางแผนเช่นนั้นไว้จริง แต่มีการเปลี่ยนแผนในภายหลังครับ

ในการให้สัมภาษณ์แก่นิตยสาร The Rolling Stone เควิน ไฟกี ประธานของมาร์เวล สตูดิโอ บอกว่าเดิมทีจะใส่ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ ในตอนจบของ “WandaVision” พวกหนังโฆษณาปลอมๆ ที่ใส่คั่นในซีรี่ส์คือสิ่งที่ถูกวางเอาไว้เพื่อให้เป็นข้อความรหัสที่ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ ส่งถึงวันดา ก่อนที่จะมาปรากฏตัวในตอนจบ มาร์เวลได้ตกลงสัญญากับเบเนดิคต์ คัมเบอร์แบตช์ เสร็จแล้วด้วยซ้ำเพื่อให้เขามารับบท แต่แผนถูกยกเลิกไปเพื่อให้ซีรี่ส์ “WandaVision” สามารถยืนได้ด้วยตัวเอง และเลี่ยงการให้ตัวละครผู้ชายได้กลายเป็นอัศวินขี่ม้าขาวมาช่วยและอธิบายพลังอำนาจแก่เธอ

“บางคนอาจบอกว่าคงดีมากเลย ถ้าได้เห็นด็อกเตอร์ สเตรนจ์ แต่มันจะดึงความเด่นไปจากวันดา เราไม่อยากให้ตอนจบของซีรี่ส์กลายเป็นการพยายามขายหนังเรื่องต่อไป แล้วมีคนขาวผู้ชายมาบอกว่า ผมจะบอกวิธีใช้พลังพิเศษให้”

ตอนจบของ “WandaVision” นั้น เราได้เห็นวันดากลายเป็นสการ์เลต วิตช์ ด้วยตัวของเธอเอง โดยไม่ต้องมีใครมาช่วย แล้วจบลงตรงที่เธอได้ครอบครองคัมภีร์ดาร์คโฮลด์และฝึกเวทย์มนตร์ต่างๆ จากคัมภีร์เล่มนั้น

ที่มา: /Film

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.