ข้ามไปยังเนื้อหา

เน็ตฟลิกซ์ปล่อยตัวอย่างซับไทยของ “Pretty Guardian Sailor Moon Eternal”

“ตัวแทนแห่งดวงจันทร์ จะลงทัณฑ์แกเอง” เน็ตฟลิกซ์ได้ปล่อยตัวอย่างหนังเซเลอร์มูนสองภาคจบ “Pretty Guardian Sailor Moon Eternal The Movie Part 1 and 2” ออกมาแล้วครับ ซึ่งจะลงจอใน 3 มิถุนายนนี้

หนังเซเลอร์มูนชุดนี้เป็นหนังฉายโรงเรื่องแรกในรอบ 26 ปี ของการ์ตูนชุดนี้ครับ หลังจากเรื่องล่าสุดคือ “Sailor Moon SuperS: The 9 Sailor Soldiers Unite! Miracle of the Black Dream Hole!” ที่ออกฉายในโรงเมื่อปี 1995

การผจญภัยในภาคนี้เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นช่วงที่ดอกซากุระบานในโตเกียว ท่ามกลางบรรยากาศรื่นเริงของการเฉลิมฉลองการเกิดสุริยุปราคาเต็มดวงครั้งใหญ่ที่สุดในรอบศตวรรษ ขณะที่ดวงจันทร์ค่อยๆ เคลื่อนเข้าบดบังแสงจากดวงอาทิตย์ อุซางิและกระต่ายน้อยก็ได้เผชิญหน้ากับเปกาซัสที่กำลังออกตามหาสาวบริสุทธิ์ผู้ได้รับเลือกและสามารถทำลายผนึกของโกลเด้นคริสตัลได้ ขณะเดียวกันกลุ่มลึกลับในนามของคณะละครสัตว์เดดมูนก็ปรากฏตัวขึ้นในเมือง โดยมีแผนการชั่วร้ายที่จะปล่อยอวตารฝันร้ายที่เรียกว่าเลมเลสไปทั่ว รวมทั้งยึด “ผลึกเงินมายา” เพื่อขึ้นปกครองดวงจันทร์และโลก และครองทั้งจักรวาลในที่สุด

เน็ตฟลิกซ์ยังไม่ได้ปล่อยตัวอย่างฉบับพากย์ไทยออกมา แต่ได้เปิดเผยว่าในฉบับพากย์ไทยนั้นมีวิภาดา จตุยศพร พากย์เป็นอุซางิ สึคิโนะ หรือ เซเลอร์มูน, อรุณี นันทิวาส พากย์เป็นจิบิอุสะ หรือ เซเลอร์มูนน้อย, เร ฮิโนะ หรือเซเลอร์มาร์ส และ ฮารุกะ เทนโอ หรือ เซเลอร์ยูเรนัส สมทบด้วยนักพากย์ที่คุ้นเสียงกันดีอย่างศรีอาภา เรือนนาค, ฉันทนา ธาราจันทร์, ศันสนีย์ วัฒนานุกูล, นิรันดร์ บุญยรัตพันธุ์ และ สุภาพ ไชยวิสุทธิกุล ครับ

ชมตัวอย่างฉบับซับไทยได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.