ข้ามไปยังเนื้อหา

ยวน แมคเกรเกอร์ เป็นแฟชั่นไอคอนในตัวอย่างมินิซีรี่ส์ “Halston”

เน็ตฟลิกซ์ได้ปล่อยตัวอย่างมินิซีรี่ส์เรื่องใหม่ออกมาครับ ที่จะพาคุณไปรู้จักกับชีวิตของดีไซเนอร์ผู้เป็นตำนานแห่งวงการแฟชั่นของอเมริกา รอย ฮาลสตัน โฟรวิค หรือชื่อที่เรียกกันสั้นๆ ว่า “Halston

ซีรี่ส์มียวน แมคเกรเกอร์ รับบทเอกเป็นแฟชั่นไอคอนผู้นี้ ท่ามกลางฉากหลังที่เป็นวงการแฟชั่นของนิวยอร์กในยุค 70-80 เคล้าเพลงดิสโก้ ให้ผู้ชมได้รู้จักตั้งแต่วันที่ฮาลสตันพุ่งขึ้นสู่ความดังและลาภยศในฐานะดีไซเนอร์แฟชั่นชั้นนำของโลกจนถึงวันที่เขาร่วงหล่นเพราะยาเสพติด

นักแสดงสมทบของซีรี่ส์ยังประกอบไปด้วยคริสตา โรดริเกซ ในบทของลิซ่า มินเนลลี วัยสาว, รีเบคคา ดาแวน ในบทของเอลซา เพเรตติ นางแบบและดีไซเนอร์เครื่องประดับชื่อดังในยุค 70, บิล พูลแมน ในบทเดวิด มาฮอนีย์ นักธุรกิจในยุค 70 นอกจากนี้ก็ยังมีเวรา ฟาร์มิกา, เดวิด พิตตู และ รอรี คัลกิน

ซีรี่ส์เรื่องนี้สร้างสรรค์โดยไรอัน เมอร์ฟี แห่งซีรี่ส์รางวัลเอ็มมี่เรื่อง “Glee”, “The People v. O. J. Simpson: American Crime Story”, “The Assassination of Gianni Versace: American Crime Story” และ “The Normal Heart” ส่วนผู้รับหน้าที่กำกับคือแดเนียล มินาแฮน จาก “The Assassination of Gianni Versace” จะฉายทางเน็ตฟลิกซ์ 14 พฤษภาคมนี้ครับ

ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.