ข้ามไปยังเนื้อหา

ฉากแอ็คชั่นใน “Eternals” ได้แรงบันดาลใจจาก “The Revenant” ผู้กำกับบอก

โคลอี้ เจ้า ผู้กำกับ Eternals หนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่ของมาร์เวลเปิดเผยว่า ฉากแอ็คชั่นในหนังเรื่องนี้ได้แรงบันดาลใจจาก The Revenant หนัง 3 รางวัลออสการ์ของผู้กำกับอเลฮานโดร กอนซาเลซ อินาริตู ครับ

ในการให้สัมภาษณ์กับ The Playlist ผู้กำกับรางวัลออสการ์คนล่าสุดเล่าว่าหนังหลายเรื่องของเธอได้แรงบันดาลใจจากหนังเด่นของยอดผู้กำกับ ซึ่งขณะที่ Nomadland ได้แรงบันดาลใจจาก Happy Together ของหว่องกาไวแล้ว เธอพูดถึง Eternals ว่า

“ฉันต้องใช้หนัง 2-3 เรื่องเป็นแนวทาง เพราะการที่หนังมีขนาดใหญ่ แต่สำหรับฉากแอ็คชั่นในหนังแล้ว ซึ่งฉันสนุกมากในการสร้างมันขึ้นมาร่วมกับทีมงานที่ยอดเยี่ยม ฉันอยากเอา The Revenant มาอ้างอิงเยอะมาก”

โคลอี้ เจ้า เล่าต่ออีกว่า “The Revenant เป็นหนังที่ฉันรักมาก และฉันคิดว่าเราดู The Revenant กันหลายครั้งมาก ทุกครั้งที่เราจะทำฉากแอ็คชั่น เพราะฉากเหล่านั้นถ่ายทำตามสถานที่นอกโรงถ่าย ฉันชอบอย่างมากที่มันดื่มด่ำ และเรารู้สึกได้ถึงการปะทะกันรุนแรงใน The Revenant มันเป็นหนังที่จุดประกายให้เราจริงๆ และมาร์เวลก็สนับสนุนความคิดนี้และเอาด้วยกับเรา”

Eternals เล่าเรื่องราวของเผ่าพันธุ์เพทเจ้าจากต่างดาวที่แฝงตัวอยู่บนโลกตั้งแต่ยุคดึกดำบรรพ์ เหตุการณ์ใน Avengers: Endgame และโศกนาฏกรรมที่คาดไม่ถึงได้ทำให้พวกเขาออกจากเงามืดและผนึกกำลังกันต่อสู้กับศัตรูคู่อาฆาตจากยุคดึกดำบรรพ์

หนังนำแสดงโดย ริชาร์ด แมดเดน ในบทอิคารีส, ลอเรน ริดลอฟ ในบทมัคคานี, ไบรอัน ไทรี เฮนรี ในบทฟาสโตส, ซัลมา ฮาเย็ก ในบทเอแจ็ก, เลีย แมคฮิวจ์ ในบท สไปรท์, มาดงซอก ในบทกิลกาเมซ, แอนเจลีนา โจลี ในบทธีนา, คุเมล นันจิอานี ในบทคิงโก, แบรี่ คีโอแกน ในบทดรูอิก และ คิต แฮริงตัน ในบทแบล็คไนท์ มีกำหนดฉายพฤศจิกายนนี้ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.