อลิซาเบธ โอลเซ่น เป็นฆาตกรมือขวานในมินิซีรี่ส์ “Love and Death”

อลิซาเบธ โอลเซ่น เตรียมรับบทนำเป็นแคนดี้ มอนต์โกเมอรี ฆาตกรมือขวาน ในมินิซีรี่ส์ “Love and Death” ทางเอชบีโอแม็กซ์ ที่จะสร้างโดยเดวิด อี. เคลลี ครับ
ซีรี่ส์ชุดนี้จะสร้างจากหนังสือ “Evidence of Love” ที่เล่าเรื่องราวเหตุการณ์อาชญากรรมที่เกิดขึ้นจริงในรัฐเท็กซัสยุค 80 บอกเล่าเรื่องราวของคู่สามีภรรยาสองคู่ที่เป็นเพื่อนสนิทและเป็นเพื่อนบ้านกันที่ใช้ชีวิตในเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่ง ทั้งสองคู่เป็นครอบครัวที่เคร่งศาสนา เป็นที่รักของชุมชน ที่บ้าน มีการงานที่ดี แต่แล้ววันหนึ่ง แคนดี้ก็ใช้ขวานฆ่าเพื่อนของเธอ
ชีวิตที่ดูเหมือนสมบูรณ์แบบของทั้งสองบ้านได้ซ่อนปัญหาความสัมพันธ์ของคู่สามีภรรยาเอาไว้ที่นำไปสู่เรื่องราวการนอกใจและหึงหวงจนเกิดเหตุฆาตกรรมในที่สุด
เลสลี ลินกา แกลตเตอร์ ผู้กำกับจาก “Pretty Little Liars” จะรับหน้าที่กำกับมินิซีรี่ส์เรื่องนี้ โดยมีนิโคล คิดแมน ร่วมรับหน้าที่ควบคุมงานสร้างด้วย
ยังมีโครงการมินิวีรี่ส์อีกชุดที่นำเรื่องราวของแคนดี้ มอนต์โกเมอรี มาสร้างเหมือนกันครับ ชื่อว่า “Candy” ซึ่งเรื่องนี้มีอลิซาเบธ มอส เป็นผู้รับบท จะสร้างโดยไลออนส์เกตทีวี และฉายทางฮูลูครับ
ที่มา: TV Line
Big little liars หรือเปล่าครับ นิโคล คิดแมน
ไม่ใช่ครับ ผมจำชื่อเรื่องผิดเอง ขอบคุณครับ