ข้ามไปยังเนื้อหา

มาร์เวลเผยชื่อภาคต่อ Black Panther กับ Captain Marvel และโลโก้ Fantastic Four กับ GOTG Vol3

นอกเหนือจากเผยฟุตเตจใหม่ของ “Black Widow” กับ “Shang-Chi and the Legend of Ten Rings” และฟุตเตจแรกของ “Eternals” ในตัวอย่างมาร์เวลเฉลิมฉลองภาพยนตร์แล้ว มาร์เวลยังได้เผยชื่อภาคทางการ และโลโก้ทางการของหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องอื่นๆ ในเฟส 4 พร้อมกับวันฉายออกมาด้วยครับ

ชื่อทางการของภาคต่อ “Black Panther” เปลี่ยนเป็น “Black Panther: Wakanda Forever” สอดคล้องกับที่มาร์เวลเผยมาก่อนหน้านี้ว่า “จะพาไปรู้จักโลกของวากันดาที่ยังไม่ได้ถูกเปิดเผย และตัวละครอีกมหาศาลที่ได้นำเสนอไปแล้วในภาคแรก” เควิน ไฟกี ได้ยืนยันแล้วว่าจะไม่มีการคัดเลือกนักแสดงคนใหม่มารับบททีชาล่าแทนแชดวิก โบสแมน ดังนั้น หนังน่าจะนำเสนอเกี่ยวกับตัวละครอื่นหรือแบล็คแพนเธอร์คนอื่นแทน ไรอัน คูกเลอร์ กลับมารับหน้าที่เขียนบทและกำกับ

Captain Marvel 2 ก็ได้ชื่อใหม่เป็น “The Marvels” จึงเป็นไปได้ว่าภาคนี้น่าจะเป็นหนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่หญิง โดยมีอย่างน้อย อิมาน เวลลานี ที่รับบทเป็นมิสมาร์เวล หรือกลมา ข่าน กับ ทียอนาห์ แพริส ที่รับบทเป็นโมนิกา แรมโบ มาร่วมสมทบบรี ลาร์สัน ในบทกัปตันมาร์เวลหนังเรื่องนี้

ในปีนี้ มาร์เวลจะมีหนังออกฉาย 4 เรื่อง เริ่มจาก “Black Widow” ในเดือนกรกฎาคม, “Shang-Chi and The Legend of the Ten Rings” ในเดือนกันยายน, “Eternals” ในเดือนพฤศจิกายน และปิดท้ายที่ “Spider-Man: No Way Home” ในเดือนธันวาคม

ในปี 2022 มาร์เวลจะเปิดด้วย “Doctor Strange in the Multiverse of Madness” ในปลายมีนาคม ตามด้วย “Thor: Love and Thunder” ในเดือนพฤษภาคม, “Black Panther: Wakanda Forever” ในเดือนกรกฎาคม และ “The Marvels” ในเดือนพฤศจิกายน

และในปี 2023 เราจะได้ดู “Ant-Man and the Wasp: Quantumania” ในเดือนกุมภาพันธ์, “Guardians of the Galaxy, Vol. 3” ในเดือนพฤษภาคม และตามด้วย “Fantastic Four” ที่น่าจะพอสรุปได้ว่าจะฉายในปี 2023 แต่ยังไม่ได้ระบุวันครับ

ด้านล่างคือโลโก้ของหนังเฟส 4 ที่เพิ่งถูกปล่อยออกมาครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.