ข้ามไปยังเนื้อหา

มาร์เวลเผยโฉมแรกของ “Eternals” ในคลิปเฉลิมฉลองภาพยนตร์

อาจเพราะสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ในบางประเทศ รวมถึงในสหรัฐได้ดีขึ้น อันเนื่องมาจากมาตรการการฉีดวัคซีนที่มีคุณภาพดี โรงภาพยนตร์ได้กลับมาเปิดอีกครั้ง มาร์เวล สตูดิโอ จึงได้ออกคลิปชวนผู้ชมกลับสู่โรงภาพยนตร์ด้วยคลิป “Marvel Studios Celebrates The Movies” เริ่มจากภาพย้อนกลับไปดูฉากประทับใจในหนังเรื่องต่างๆ ของมาร์เวลที่ผ่านมา รวมถึงพาไปชมประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่ทำให้ผู้ชมร่วมเป็นหนึ่งกัน และปิดท้ายที่หนังใหม่ของมาร์เวลในอนาคตครับ

คลิปความยาว 3 นาทีที่ปล่อยออกมานี้ 1 นาทีสุดท้ายคือคลิปที่เผยฉากจากหนังที่จะฉายในปีนี้ ได้แก่ “Black Widow“, “Shang-Chi and the Legend of Ten Rings” และปิดท้ายด้วย “Eternals” ซึ่งเรื่องหลังนี้เป็นครั้งแรกที่เราได้เห็นฟุตเตจของหนังครับ

ฟุตเตจของ “Eternals” เน้นไปที่การเผยโฉมตัวละครหลักของเหล่าเอเทอร์นอลในหนังที่ประกอบไปด้วยริชาร์ด แมดเดน ในบทอิคารีสลอเรน ริดลอฟ ในบทมัคคานีไบรอัน ไทรี เฮนรี ในบทฟาสโตสซัลมา ฮาเย็ก ในบทเอแจ็กเลีย แมคฮิวจ์ ในบท สไปรท์มาดงซอก ในบทกิลกาเมซแอนเจลีนา โจลี ในบทธีนา,  คุเมล นันจิอานี ในบทคิงโกแบรี่ คีโอแกน ในบทดรูอิก ขาดไปเพียงคิต แฮริงตัน ในบทแบล็คไนท์ ครับ

หนังกำกับโดยโคลอี้ เจ้า ผู้กำกับรางวัลออสการ์จาก “Nomadland” มีกำหนดฉายพฤศจิกายนปีนี้ครับ (ซึ่งเราหวังว่าเมื่อถึงเวลานั้นแล้ว โรงหนังในบ้านเราจะยังได้เปิดอยู่)

ชมคลิปได้ที่ด้านล่างนี้

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.