ข้ามไปยังเนื้อหา

คริส แพรตต์ โดดสู่โลกอนาคตในตัวอย่างแรกของ “The Tomorrow War”

คริส แพรตต์ นักแสดงหนุ่มจาก “Guardians of the Galaxy” เตรียมออกไปทำสงครามกับเอเลี่ยนร้ายในหนังบู๊ไซไฟ “The Tomorrow War” ที่จะออกฉายทางแอมะซอน ไพรม์ และมีตัวอย่างแรกออกมาแล้วครับ

หนังว่าด้วยเรื่องราวของนักท่องเวลาที่เดินทางมาจากอนาคตในอีก 30 ปี ข้างหน้า ซึ่งกำลังพบความวิบัติจากการบุกรุกของเผ่าพันธุ์ต่างดาว ทางรอดเดียวก็คือการมาชักชวนผู้คนจากโลกปัจจุบันไปยังอนาคตเพื่อร่วมทำสงคราม แพรตต์รับบทเป็นครูมัธยมที่ร่วมเดินทางข้ามเวลาไปยังอนาคตเพื่อร่วมรบด้วย โดยหวังที่จะปกป้องโลกอนาคตให้ลูกสาวของเขา

นักแสดงสมทบหนังยังประกอบไปด้วยอีวอนน์ สตราฮอฟสกี จาก “The Handmaid’s Tale”, เจ.เค. ซิมมอนส์ จาก “Whiplash”, เบ็ตตี้ กิลพิน จาก “Stuber”, แซม ริชาร์ดสัน จาก “Veep”, เอ็ดวิน ฮ็อดจ์ จาก “The Purge”, แจสมีน แมธิวส์, ไรอัน เคียรา อาร์มสตรอง และ คีธ พาวเวอร์ส 

หนังเป็นงานหนังคนแสดงเรื่องแรกของผู้กำกับคริส แมคเคย์ จาก “The LEGO Batman Movie” จะฉายในรูปแบบสตรีมมิ่ง 2 กรกฎาคมนี้ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.