ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างใหม่ของ “Peter Rabbit 2: The Runaway” ออกมาป่วน

Peter Rabbit 2: The Runaway” ภาคต่อของหนังครอบครัวปี 2018 จากหนังสือสำหรับเด็กของเบียทริซ พ็อตเตอร์ ได้ปล่อยตัวอย่างสุดท้ายออกมาแล้ว และการันตีว่าภาคนี้จะหรรษายิ่งขึ้นครับ

เจมส์ คอร์เดน พิธีกรรายการทอล์คโชว์ภาคดึก กลับมาให้เสียงเจ้ากระต่ายปีเตอร์จอมป่วนอีกครั้ง และหนังก็ยังคงมีโรส เบิร์น กับ โดห์นัลล์ กลีสัน กลับมารับบทตัวละครหลักที่เป็นมนุษย์ของหนัง และเป็นเจ้าของที่ต้องรับมือกับความป่วนของปีเตอร์

ในภาคที่แล้ว ปีเตอร์กับไม้เบื่อไม้เมากับคุณโธมัส แมคเกรเกอร์ (กลีสัน) และเมื่อโธมัสได้แต่งงานกับบี (เบิร์น) โธมัสกับปีเตอร์จึงต้องพยายามปรับตัวเพื่ออยู่ร่วมกัน แต่ปีเตอร์ก็ยังไม่อาจสลัดชื่อเสียงความเป็นตัวป่วนของตัวเองได้ ความเข้าใจผิดทำให้ปีเตอร์งอนจนหนีออกจากบ้านไปสู่โลกที่ความตัวป่วนของมันเป็นที่ชื่นชอบ เมื่อครอบครัวของปีเตอร์ยอมเสี่ยงทุกอย่างเพื่อตามหาปีเตอร์ มันจึงต้องตัดสินใจว่าจะเลือกเป็นกระต่ายแบบไหน

หนังยังมีเดวิด โอเยโลโว, อลิซาเบธ เดบิคกี, เดมอน เฮอริแมน และ มาร์โกต์ ร็อบบี้ ร่วมให้เสียงด้วย กำกับและเขียนบทโดยกำกับโดยวิล กลัค จาก “Peter Rabbit” ภาคแรก มีกำหนดฉายในสหรัฐกลางมิถุนายนนี้ และเร็วๆ นี้ในบ้านเราครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.