ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพชุดแรกของหนังบู๊ไซไฟ “The Tomorrow War” นำแสดงโดยคริส แพรตต์

คริส แพรตต์ กลับมากู้โลกอีกครั้งในปีนี้ แต่ครั้งนี้ในฐานะ “The Tomorrow War” ไม่ใช่ในฐานะสตาร์-ลอร์ด ของ “Guardians of the Galaxy” ซึ่งได้ปล่อยภาพชุดแรกออกมา และจะปล่อยตัวอย่างแรกในวันพรุ่งนี้ครับ

แอมะซอน สตูดิโอ ได้ซื้อหนังเรื่องนี้มาจากพาราเมาท์ และวางกำหนดฉายไว้ 2 กรกฎาคมนี้ เล่าเรื่องราวของนักท่องเวลาจากอนาคตในปี 2051 ที่เดินทางกลับมายังยุคปัจจุบัน เพื่อส่งข้อความฉุกเฉิน ทั้งนี้เพราะโลกอนาคตนั้น มนุษย์กำลังต่อสู้กับกองทัพเอเลี่ยนที่มารุกรานและอยู่ในภาวะสิ้นหวัง ความหวังเดียวที่จะอยู่รอดก็คือการส่งคนและทหารจากโลกยุคปัจจุบันไปร่วมรบในโลกอนาคต

แพรตต์รับบทเป็นครูมัธยมชื่อแดน ฟอเรสเตอร์ ที่เป็นหนึ่งในหมู่ผู้ที่ได้ร่วมเดินทางไป โดยหวังที่จะช่วยให้โลกในอนาคตปลอดภัยสำหรับลูกสาว เขาได้ร่วมมือกับนักวิทยาศาสตร์สุดปราดเปรื่อง (อีวอนน์ สตราฮอฟสกี จาก “The Handmaid’s Tale”) และพ่อที่ห่างเกินของเขา (เจ.เค. ซิมมอนส์) เพื่อที่จะลิขิตอนาคตใหม่ที่ปลอดภัยให้โลก

นักแสดงสมทบหนังยังประกอบไปด้วยเบ็ตตี้ กิลพิน จาก “Stuber”, แซม ริชาร์ดสัน จาก “Veep”, เอ็ดวิน ฮ็อดจ์ จาก “The Purge”, แจสมีน แมธิวส์, ไรอัน เคียรา อาร์มสตรอง และ คีธ พาวเวอร์ส กำกับโดยคริส แมคเคย์ ผู้กำกับจาก “The LEGO Batman Movie”

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.