ข้ามไปยังเนื้อหา

เจสัน สเตแธม อยากให้มีนัดล้างตาระหว่างเด็คการ์ดกับฮาน

เมื่อหนัง “Fast and Furious 9” นำฮาน (ซุงกัง) ตัวละครโปรดของแฟนๆ กลับมา ซึ่งเป็นตัวละครที่ดูเหมือนถูกเด็คการ์ด ชอว์ ของเจสัน สเตแธม ฆ่าตายในภาค “Tokyo Drift” แฟนๆ ของฮานต่างเรียกร้องให้คืนความยุติธรรมให้แก่ฮานจนเกิดแฮชแท็ก #JusticeForHan ติดกระแสอยู่พักหนึ่ง สเตแธมซึ่งไม่ได้เล่นใน “Fast and Furious 9” ก็อยากให้ตัวละครของเขากับฮานได้มีนัดล้างตากันเพื่อให้จบเรื่องกันไปเสียที ตามที่ให้สัมภาษณ์แก่ Entertainment Weekly ครับ

“พวกเขาควรเอาผมกลับไป เพราะผมอยากดับไฟเรื่องนี้ให้จบ ถ้าเขามีแค้นที่จะต้องชำระ ก็ต้องมาชำระกับผม” สเตแธมพูดถึงการกลับมาของฮาน

จัสติน หลิน ผู้กำกับของหนังชุดนี้ในภาคสาม สี่ และห้า ได้กลับมาทำหน้าที่ในภาคเก้านี้ รวมถึงภาคสิบจะเป็นภาคปิดฉาก สเตแธมดีใจที่ลินได้กลับมา “ผมพร้อม ผมรักจัสติน หลิน เขาเป็นผู้กำกับที่ยอด น่าเสียดายที่ตอนที่ผมมาร่วมเล่นในหนังชุดนี้ เขาออกไปทำงานอื่น ผมได้มีโอกาสร่วมงานกับเขาแค่ในฉากเล็กๆ ท้ายหนัง ผมอยากทำหนังกับเขามาก และผมอยากเจอนักแสดงทั้งหมดของ Fast ทั้งวินและคนอื่นๆ พวกเขาทุกคนยอดมาก ผมรักพวกเขามากๆ”

เด็คการ์ดจะได้กลับมาไหมใน “Fast and Furious 10” เราคงต้องรอชมกันต่อไป แต่สำหรับภาคเก้าแล้ว หนังมีแผนออกฉายมิถุนายนปีนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.