ข้ามไปยังเนื้อหา

ม้าถูกจับใส่อุปกรณ์โมแคปในภาพเบื้องหลังของภาคต่อ “Avatar”

ดูเหมือนว่าไม่ใช่นักแสดงที่เป็นคนเท่านั้นที่หนังภาคต่อ “Avatar” จับเอามาใส่อุปกรณ์โมชั่นแคปเชอร์เพื่อแปลงให้เป็นตัวละครซีจีครับ สัตว์อย่างม้าก็จะได้กลายเป็นตัวละครซีจีผ่านอุปกรณ์นี้เช่นกันตามที่ภาพเบื้องหลังของหนังเผยออกมา

จอน แลนเดา ผู้ควบคุมงานสร้างของหนังได้เป็นคนเปิดเผยให้เห็นว่าในการสร้างตัวละครขึ้นมานั้น “เราใช้เครื่องจับการแสดงแก่สิ่งที่ทั้งใหญ่และเล็ก” แลนเดาบอก ซึ่งเขาหมายถึงนักแสดงม้ากับหนูน้อยในภาพเบื้องหลังครับ ซึ่งน่าจะถูกแปลงเป็นตัวละครสิ่งมีชีวิตสีฟ้าบนดาวแพนดอราในภายหลัง

ก่อนหน้านี้ เจมส์ คาเมรอน ผู้กำกับของหนัง ได้เปิดเผยว่าเขาได้ถ่ายทำภาคสองของหนังเสร็จไปแล้ว และอยู่ในขั้นตอนหลังการถ่ายทำในตอนนี้ครับ ภาพเบื้องหลังนี้น่าจะเป็นส่วนหนึ่งของการถ่ายทำเมื่อปีที่แล้ว

“Avatar” ภาคต่อ นำแสดงโดยแซม เวิร์ตธิงตัน, โซอี้ ซัลดานา, ซิกอร์นีย์ วีเวอร์, โจ เดวิด มัวร์, ดิลีป เรา, แมต เจอรัลด์ และสตีเฟ่น แลงก์ โดยมีนักแสดงชุดใหม่ได้แก่เคต วิน สเลต, อีดี้ ฟอลโก, มิเชล โหยว, วิน ดีเซล, เจเมน คลีเมนท์, อูนา แชปลิน และมีนักแสดงดาวรุ่ง บริเทน ดาลตัน, ฟิลิป เจละโฮ, เจมี่ แฟลตเตอร์ส, เบลีย์ แบส, ทรินิตี บลิสส์, และ ดูแอน เอแวนส์ จูเนียร์ มีกำหนดฉายธันวาคม 2022 ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.