ข้ามไปยังเนื้อหา

รัสเซล โครว์ รับบทเป็นมหาเทพซุส ใน “Thor: Love and Thunder”

รัสเซล โครว์ ได้เปิดเผยว่าเขารับบทเป็นมหาเทพซุส ราชาแห่งทวยเทพโอลิมปุส ในหนังมาร์เวล “Thor: Love and Thunder” ของผู้กำกับไทกา ไวทีที ครับ

ก่อนหน้านี้ เดดไลน์ได้รายงานว่าโครว์จะมารับบทรับเชิญในหนังเดี่ยวภาคสี่ของธอร์เรื่องนี้ และโครว์เพิ่งได้ยืนยันผ่านการให้สัมภาษณ์รายการวิทยุท้องถิ่นของออสเตรเลีย Joy 94.9 ว่าเขามาร่วมรับบทด้วยจริง พร้อมบอกด้วยว่าเขาจะเล่นเป็นมหาเทพซุสครับ

มหาเทพซุสปรากฏตัวในเนื้อเรื่องหลักของฉบับหนังสือการ์ตูนของมาร์เวลโดยมีต้นกำเนิดหรือคำอธิบายเกี่ยวกับที่มาคล้ายกับตัวละครเทพเจ้าในตำนานอื่นๆ ที่อยู่ในจักรวาลของมาร์เวล นั่นก็คือเป็นมนุษย์ต่างดาวอีกโลกและมีประตูมิติที่เชื่อมต่อกับโลกมนุษย์ โดยทางออกที่อยู่บนโลกนั้นอยู่บนประเทศกรีก

ในเนื้อหาของฉบับหนังสือการ์ตูน ซุสเคยจับมือกับโอดินในการปกป้องโลกจากพวกเซเลสเทียล เคยสู้กับธอร์มา 2-3 ครั้ง และปรากฏตัวในเนื้อเรื่องของ “Eternals” ด้วย ทั้งยังเป็นพ่อของเฮอร์คิวลิส หนึ่งในซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวล ถ้ามาร์เวลตัดสินใจสร้าง “Hercules” เราก็อาจเห็นโครว์กลับมารับบทนี้อีกในอนาคต

“Thor: Love and Thunder” นำแสดงโดยคริส เฮมส์เวิร์ธ, นาตาลี พอร์ตแมน, คริสเตียน เบล, เทสซา ธอมป์สัน, เจฟฟ์ โกลด์บลุม, คริส แพรตต์, เจมี อเล็กวานเดอร์, แคเรน กิลแลน, แมต เดมอน, ลุค เฮมส์เวิร์ธ, แซม นีล และ เมลิสซา แมคคาร์ธี มีกำหนดฉายพฤษภาคม 2022 ครับ

ที่มา: CBM

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.