ข้ามไปยังเนื้อหา

เดฟ บาติสตา นำทีมฝ่ากองทัพซอมบี้ในตัวอย่างเต็ม “Army of the Dead” ของแซ็ค สไนเดอร์

ช่วงวันสงกรานต์ที่ผ่านมา เน็ตฟลิกซ์ได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มของ “Army of the Dead” ผลงานล่าสุดของแซ็ค สไนเดอร์ จาก “300”, “Watchmen” และ “Dawn of the Dead” ครับ และดูเหมือนว่าหนังมีจุดเด่นน่าสนใจที่แตกต่างจากหนังซฮมบี้อื่นๆ ด้วย

หนังมีฉากหลังเป็นโลกอนาคตอันใกล้หลังจากเหตุการณ์หายนะซอมบี้ เดฟ บาติสตา รับบทเป็นอดีตนายทหารที่เคยรบกับซอมบี้มาอย่างโชกโชน แต่ได้ผันตัวไปเป็นพ่อค้าขายเบอร์เกอร์ไปแล้วอยู่ที่นอกเมืองลาสเวกัสที่บัดนี้กลายเป็นรังซอมบี้ และถูกตั้งกำแพงเป็นคอกกั้นไว้

แล้ววันหนึ่ง เขาก็ได้รับข้อเสนอจากนักธุรกิจเจ้าของคาสิโน (ฮิโรยูกิ ซานาดะ) ให้ระดมพลเพื่อนำทีมบุกเข้าไปฉกเงิน 200 ล้านเหรียญในดงซอมบี้ โดยมีเวลาเพียง 32 ชั่วโมง ก่อนที่รัฐบาลจากทิ้งนุกถล่มที่นั่น แต่ซอมบี้ในหนังเรื่องนี้ไม่เหมือนเรื่องอื่น ไม่เพียงวิ่งได้ไวแบบซอมบี้ใน “World War Z” แต่พวกมันได้มีวิวัฒนาการด้านสมองจนมีความฉลาดและสามารถทำงานร่วมกันได้

เชย์ แฮทเทน (“John Wick: Chapter 3 – Parabellum”) และ โจบี้ แฮโรลด์ (ซีรี่ส์ “Obi-Wan Kenobi”) เป็นผู้เขียนบทหนังเรื่องนี้จากแนวคิดเนื้อเรื่องที่สไนเดอร์วางไว้

นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วยแกร์เร็ต ดิลลาฮันต์ (ซีรี่ส์ “Deadwood”), ราอูล แคสติลโล, โอมาริ ฮาร์ดวิค, คริส เดเลีย, นอรา อาร์เนเซเดอร์, แมทเธีนส ชไวโกเฟอร์, ซาแมนธา วิน, ริช ซีโทรน และมี ฮิโรยูกิ ซานาดะ ฉายทางเน็ตฟลิกซ์ 21 พฤษภาคมนี้

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.