ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างและใบปิดแรกหนังซูเปอร์ฮีโร่ “Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings” จากมาร์เวล

มาร์เวลได้ปล่อยตัวอย่างแรกของหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่ “Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings” ออกมาแล้วครับ ซึ่งถือเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่เอเชียเรื่องแรกของค่ายนี้ อัดแน่นไปด้วยนักแสดงเชื้อสายเอเชีย ภายใต้โลกแห่งการประลองยุทธที่ตัวละครมีพลังพิเศษต่างๆ นอกเหนือจากความสามารถด้านกังฟูครับ

หนังเล่าเรื่องราวของ “ซั่งชี่ (ซื่อมู่หลิว) เป็นเด็กกำพร้าที่มีพลังพิเศษ ถูกเลี้ยงดูมาตลอดชีวิตในโรงเรียนพิเศษของเดอะ แมนดาริน (เหลียงเฉาเหว่ย) ผู้ที่รวบรวมเด็กๆ ที่มีพลังพิเศษเอามาฝึกฝนการต่อสู้ให้และส่งให้ขึ้นต่อสู้ในศึกประลองยุทธที่จะพาบรรดานักสู้ต่างๆ ในจักรวาลมาร์เวลมาประลองกัน ผู้ชนะจะได้เป็นเจ้าของแหวนทองสิบวงที่มีพลังในการบังคับธาตุต่างๆ

ซั่งชี่หนีออกไปจากโรงเรียนของแมนดารินได้ และใช้ชีวิตอยู่ด้วยการหลบหนีมาตลอด แต่หลายปีต่อมาก็ถูกแมนดารินตามตัวจนพบและยื่นข้อเสนอให้แก่เขา นั่นคือขึ้นประลองยุทธในกำหนดที่ใกล้มาถึงเพราะแมนดารินแก่เกินกว่าที่จะต่อสู้แล้ว จึงให้ซั่งชี่ขึ้นประลองแทนเพื่อแลกกับอิสรภาพ

หนังยังมีนักแสดงสมทบได้แก่อควาฟีนา, มิเชล โหยว, ฟาลา เฉิน, รอนนี่ เจียง, เมงเกอร์ จาง และ ฟลอเรียน นันทิอานู หนังกำกับโดยเดสติน แดเนียล เครตตัน ผู้กำกับจากหนังอินดี้ “Short Term 12” จากบทหนังของเดฟ คัลลาแฮม มือเขียนบทเชื้อสายจีน-อเมริกัน จาก “Wonder Woman 1984” มีกำหนดฉายช่วงปลายปีนี้

ชมตัวอย่างด้านล่างนี้ พร้อมใบปิดหนังครับ

1 ความเห็น »

  1. จังหวะตัดและการใช้เพลง ทำเอาให้ความรู้สึกเหมือนดูตัวอย่าง แบล็คแพนเธอร์ ครั้งแรกเลย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.