ข้ามไปยังเนื้อหา

ปีศาจมาร์ชเมลโลว์อาละวาดในคลิปยั่วน้ำลายใหม่ของ “Ghostbusters: Afterlife”

Ghostbusters: Afterlife ได้ปล่อยคลิปเล็กๆ ที่น่าจะเป็นคลิปยั่วน้ำลายของตัวอย่างใหม่ที่กำลังจะมา ซึ่งได้เผยโฉมแรกของตัวละครเก่าในโฉมใหม่ที่ได้กลับมาอาละวาดครับ นั่นก็คือปีศาจมาร์ชเมลโลว์ หรือ มาร์ชเมลโลว์แมน ปีศาจร่างยักษ์ที่ออกมาในฉากไคลแม็กซ์ของ Ghostbusters ภาคแรก แต่ในฉบับยกเครื่องใหม่นี้ พวกมันมีขนาดเล็กเท่าขนมในซอง และมากันหลายตัว

หนังมีพอล รัดด์ รับบทเป็นครูโรงมัธยมในชนบทแห่งหนึ่งที่คุ้นเคยกับตำนานของบริษัทกำจัดผีเป็นอย่างดี และถูกดึงให้มาร่วมผจญภัยเมื่อครอบครัวของทายาทบริษัทกำจัดผีได้ย้ายมาอยู่ในเมือง และมาเป็นนักเรียนของเขา

หนังเป็นเรื่องราวของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว (แครี คูน จาก Avengers: Infinity War และ Endgame) ที่ได้พาลูกสองคน (แมคเคนนา เกรซ จาก Captain Marvel และ ฟินน์ วูล์ฟฮาร์ด จาก IT ทั้งสองภาค) ย้ายบ้านไปอยู่ยังบ้านของคุณตาในเมืองชนบทเล็กๆ และพบความจริงว่าคุณตาคนนี้คือหนึ่งในนักปราบผีของบริษัทกำจัดผีต้นฉบับครับ ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการช่วยให้นิวยอร์กพ้นหายนะในเหตุการณ์ปี 1984 ที่เกือบถูกลืม จากนั้นก็พบความจริงว่าสิ่งที่เคยถูกขังไว้อาจกำลังจะหลุดออกมา และต้องพึ่งนักปราบผีรุ่นใหม่ไปทำหน้าที่

หนังกำกับโดย เจสัน ไรท์แมน ลูกชายของไอแวน ไรท์แมน ผู้ที่กำกับต้นฉบับ และก็ยังโตมาในกองถ่ายหนังเรื่องนี้ แถมยังเป็นผู้กำกับจากหนังเข้าชิงรางวัลออสการ์อย่าง Up in the Air และ Juno ด้วย

หนังได้เลื่อนฉายจากกลางปีที่แล้วมาเป็นปลายปี 2021 นี้ครับ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.